fbpx

La Datcha – Siêu du thuyền cho những chuyến viễn du đến tận cùng thế giới

Sở hữu gia tài đáng ao ước đối với nhiều người là chưa đủ, Oleg Tinkov, tỷ phú tự thân người Nga, còn có goût du ngoạn không hề truyền thống, thể hiện qua chính siêu du thuyền ông mới “tậu” – La Datcha.

Thay vì lựa chọn những chốn “đu đưa” quen thuộc với giới thượng lưu như Địa Trung Hải hay Ca-ri-bê, ông lại hứng thú đặt chân đến các vùng đất hùng vĩ nơi tận cùng thế giới. La Datcha – Siêu du thuyền dài 77m thuộc dòng SeaXplorer mà hãng đóng tàu Hà Lan Damen vừa bàn giao cho Tinkov chính là “dinh thự” đặc biệt để thỏa mãn chú chơi của quý ông giàu có này.

Ngoại thất là kết quả của màn bắt tay giữa Damen và Azure Yacht Design & Naval Architecture, trong khi phần nội thất là sản phẩm đầu tay của kiến trúc sư Vasiliy Shprits, với những không gian ấm áp và đương đại đầy chuẩn mực.

Không chỉ phục vụ bản thân và gia đình, vị tỉ phú “goût mạnh” này còn muốn mang những trải nghiệm du ngoạn tương tự đến các hành khách may mắn có cơ hội đặt chân lên La Datcha trong những hải trình thuê trọn gói hấp dẫn. Hãy cùng Robb Report khám phá qua các không gian mang tính điểm nhấn không thể bỏ qua trên siêu du thuyền xa hoa này.

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Ba 2021 mang chủ đề “Style Of Life”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441