Mẫu xe thể thao được trang bị gói nâng cấp hiệu suất mới và Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động của Porsche.

Kỷ lục mới về thời gian hoàn thành vòng đua nhanh nhất tại Nürburgring Nordschleife ở phân khúc xe điện thương mại vừa được thiết lập: Tay đua phát triển sản phẩm Lars Kern của Porsche chỉ mất 7 phút 33 giây để hoàn thành vòng đua trên mẫu xe Taycan Turbo S. Mẫu xe thể thao được trang bị gói nâng cấp hiệu suất mới và Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động của Porsche (PDCC), trừ khung bảo vệ bắt buộc và bộ ghế đua, đây hoàn toàn là mẫu xe sản xuất theo tiêu chuẩn.

Porsche Taycan

Gói nâng cấp hiệu suất gồm có bộ mâm RS-Spyder-design 21 inch cùng lốp thể thao Pirelli P Zero Corsa được phê duyệt sử dụng trên đường trường, hiện là tùy chọn mới trên dòng xe Taycan. Hợp chất cấu thành lốp này tương tự với hợp chất sử dụng trong lốp xe đua. Một nâng cấp khác thuộc gói nâng cấp hiệu suất là bản phần mềm cập nhật của hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm 4D Porsche, giúp hoạt động tương thích với bộ lốp thể thao. Hệ thống sẽ phân tích và đồng bộ hóa tất cả các hệ thống khung gầm của dòng xe Taycan theo thời gian thực. “Trong quá khứ, chỉ những mẫu siêu xe thể thao thuần chủng mới chinh phục được thời gian 7 phút 33 giây“ – Kern chia sẻ. “Với gói nâng cấp hiệu suất mới, tôi đã có thể tăng tốc nhanh hơn nữa và chiếc xe thậm chí còn cho phản hồi chính xác và linh hoạt hơn”.

 

 

Vô số những tạo tác trang sức độc đáo cùng các kỳ quan cơ khí ấn tượng sẽ có mặt tại “UltraLuxe 2022” – Triển lãm hàng xa xỉ quy mô nhất châu Á sắp diễn ra tại Singapore. Nhấp vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!