fbpx

Kruger Shalati – khách sạn toa tàu xa hoa giữa thiên nhiên Nam Phi hoang dã

Khách sạn 5 sao được xây dựng trên chính con tàu phục vụ du khách 100 năm trước tại Công viên quốc gia Kruger.

Kruger Shalati được xây dựng trên chính con tàu phục vụ du khách 100 năm trước tại Công viên quốc gia Kruger

Thế giới tự nhiên chưa bao giờ thôi làm ta hết ngỡ ngàng thú vị và càng thổi bùng lên ước vọng khám phá, chinh phục trong mỗi người. Có cảm giác càng đi xa, ta càng thấy mình được sống. Khách sạn toa tàu 5 sao Kruger Shalati thuộc Công viên quốc gia Kruger (Nam Phi) sắp ra mắt cuối năm nay hứa hẹn sẽ đưa du khách vào một hành trình “hoang dã” trong mơ, nơi tìm thấy ý nghĩa của trải nghiệm sống đích thực.

Ngạo nghễ bắc qua sông Sabie, Kruger Shalati quả là một khách sạn hiếm có, với 24 phòng nghỉ toa tàu và 7 phòng trên mặt đất sang trọng mang đậm dấu ấn văn hóa và nghệ thuật thủ công địa phương. Tường kính lớn tại phòng cho phép du khách ngắm nhìn toàn cảnh rừng núi, sông hồ và đồng cỏ trải dài bất tận đến cuối chân trời. Một phần đoàn tàu được cải tiến thành không gian lounge đẳng cấp với quầy bar và hồ bơi treo ngoạn mục, khiến du khách có cảm giác như ôm trọn thiên nhiên vào lòng.

Các chuyến safari khám phá thiên nhiên được tổ chức mỗi ngày tại khu bảo tồn

Chưa dừng ở đó, khách lưu trú còn bị mê hoặc bởi thế giới muôn loài tại công viên quốc gia Kruger – một trong những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã lớn nhất lục địa đen với diện tích gần 2.000 m2. Shalati ra đời đã góp phần hồi sinh ký ức về những lượt khách đầu tiên nghỉ đêm trên tàu vào những năm 1920. Nói như Jerry Mabena, CEO của Tập đoàn du lịch Thebe, đơn vị phát triển dự án và là một trong những công ty lâu đời nhất tại Nam Phi, “Kỳ nghỉ ấn tượng này sẽ góp phần đưa du khách trở về những ngày đầu Phi châu hoang dã với những trải nghiệm chưa có ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.”

Thebe còn thể hiện quyết tâm trong việc phát triển các sản phẩm du lịch độc đáo nhằm củng cố vị thế châu lục, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống dân cư địa phương bằng việc đào tạo kỹ năng và cơ hội phát triển nghề nghiệp. Khách tham gia chương trình sẽ tận hưởng trọn gói dịch vụ lưu trú, các bữa ăn, thức uống suốt kỳ nghỉ, và hai chuyến safari mỗi ngày để ngắm nhìn tận mắt các loài sư tử, voi, cá sấu, hà mã hay hươu cao cổ và nhiều hơn thế nữa tại khu bảo tồn sinh quyển và nhân loại quốc tế vốn đã được UNESCO công nhận này.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441