fbpx

Hành trình 40 năm thiết kế nội thất

Armani là một thế giới đầy quyến rũ, ẩn trong mình sự trang nhã, giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Từ thời trang cho tới trang trí nội thất, Giorgio Armani đều tạo nên những dấu ấn riêng biệt trong mọi khía cạnh của sự xa hoa, sành điệu. Năm nay, khách đến với Armani/ Teatro trong triển lãm Salone del Mobile – The Art of Living, đã được trải nghiệm tận mắt thế giới tinh tế này.

Buổi triển lãm giới thiệu những dự án toàn cầu quan trọng nhất của Studio Thiết kế nội thất Armani/Casa, bao gồm Queen’s Gate Place (Cổng cung điện của Nữ hoàng) tại Luân Đôn, Harbaa Towers (Những ngọn tháp Harbaa) tại Tel Aviv, The World Towers (Thế giới tháp) tại Mumbai, những căn hộ do Armani/Casa thiết kế tại Miami, Những căn hộ nghệ thuật tại Thành Đô, Trung Quốc, Những căn hộ Maçka tại Istanbul, Khách sạn ArmaniSan Pietroall’Orto 6 tại Milan và Khách sạn Armani tại Dubai.

Ngoài thiết kế nội thất, Armani còn nổi danh trong ngành kiến trúc. Thương hiệu này đã hợp tác với các kiến trúc sư nổi tiếng để tạo nên những công trình mang dấu ấn quan trọng trên khắp thế giới. Tất cả những kiến trúc dựng nên bởi Armani đều đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng chi tiết, chính điều này đã định hình phong cách cho Armani.

Gần đây, Armani cũng làm việc với những nhà phát triển, kiến trúc sư và nhà quy hoạch để xây dựng các tòa nhà cao tầng ở nhiều nơi như Miami, Philippines, Mumbai và Bắc Kinh. Daniel Libeskind, nhân vật nổi tiếng với thiết kế quy hoạch tổng thể Trung tâm thương mại Thế giới ở New York, cũng nằm trong số những người sẽ làm việc với Armani trong công trình Century Spire tại Manila. “Đẹp, hiện đại, rõ ràng, thuần túy, thật sự rất tuyệt vời. Làm việc với Armani là làm việc với một tâm hồn đầy sáng tạo nên không hề khó khăn. Chúng tôi thường trao đổi với nhau mà không cần dùng đến một ngôn từ nào.”, Daniel Libeskind cho hay.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441