fbpx

Khúc tráng ca của vật liệu và màu sắc trong những món đồ nội thất ấn tượng

Khám phá “vũ điệu sắc màu” từ Lalique, Bohinc Studio, Sérgio Matos và Anna Karlin.

BST Full Moon Side Table – Bohinc Studio

Lấy cảm hứng từ các hành tinh và chuyển động quỹ đạo của chúng, Bohine Studio đã mang vẻ quyến rũ của đá vào một thiên hà khác với những set đá cẩm thạch yêu kiều viền đồng tuyệt đẹp, gợi nhớ đến những món đồ trang sức quý giá. Mỗi chiếc bàn được tạo ra từ một phiến đá cẩm thạch duy nhất với màu sắc và hoa văn riêng biệt.

BST Botanica – Lalique

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng vô tận đối với Lalique. Bộ sưu tập mới ‘BOTANICA’ đưa chúng ta vào một vũ trụ duy mỹ của những đóa hoa lan, huệ, mẫu đơn, hoặc anh đào tuyệt sắc. Vẻ đẹp của hoa cỏ như được tôn lên bởi mảng màu trong suốt, màu hổ phách, màu tím hoặc màu xanh lá cây của pha lê, và đôi khi được nhấn nhá bằng vàng hoặc men vô cùng ấn tượng.

BST Moon Walk – Anna Karlin

Bộ sưu tập Moon Walk đã được Anna Karlin Carrara thiết kế nhân dịp kỷ niệm 50 năm lần đầu tiên con người đặt chân lên mặt trăng. Mỗi “mặt trăng” bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp trong chiếc tủ kính vitrine đều được làm rỗng một cách tỉ mỉ và kỳ công. Quá trình thực hiện vô cùng chính xác và cực kỳ tinh vi này đòi hỏi nghệ nhân phải mất nhiều tháng nhằm đảm bảo vẻ duy mỹ cho nguồn ánh sáng phát ra từ bên trong.

Ghế Cobra Coral – Sérgio Matos

Vẻ lạ kỳ của chiếc ghế Cobra Coral do Sérgio Matos thiết kế có lẽ được thể hiện trong đường viền và sắc màu táo bạo, đầy khiêu khích với lớp phủ mô phỏng màu da của loài rắn hổ mang cùng cấu trúc thép không gỉ bên trong. Các gam màu đỏ, đen và trắng được bố trí xen kẽ, đặc biệt ở phần thân ghế với vẻ uyển chuyển, gợi liên tưởng đến vũ khúc mềm mại của loài rắn san hô sinh sống ở Brazil, nơi hiện diện huyền thoại về những cánh rừng cùng âm nhạc của Caetano Veloso: “Hãy dừng cuộn xoắn, rắn san hô/Để ta sao chép sắc màu mà ngươi tô điểm/Để làm một chiếc vòng cổ tặng cho người mình yêu…”

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441