fbpx

KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG ĐẲNG CẤP NHẤT VIỆT NAM – HOLM RESIDENCES

Tập đoàn Sapphire, chủ đầu tư dự án khu biệt thự ven sông đẳng cấp nhất Việt Nam HOLM Residences, chính thức ra mắt hai ngôi biệt thự mẫu hoàn thiện tại khu nhà mẫu của dự án, tọa lạc ở 151 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Được truyền cảm hứng bởi vẻ đẹp tự nhiên của dải đất ven sông hiếm hoi còn lại tại Thảo Điền, chủ đầu tư Sapphire đã hợp tác với SCDA đến từ Singapore để kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo mang tên HOLM Residences.

Holm Residences bao gồm 29 ngôi biệt thự sang trọng được quy hoạch và thiết kế hài hòa trên diện tích 2,7 héc-ta với hơn 200m chạy dọc sông Sài Gòn.

Đúng như ý nghĩa tên gọi “khu dân cư thơ mộng ẩn mình bên bờ sông” trong ngôn ngữ Bắc Âu, HOLM là một ốc đảo thanh bình, riêng tư. Nếu được đặt ở bất kỳ thành phố lớn nào trên thế giới, từ Tokyo, Thượng Hải đến New York hay Paris thì HOLM cũng sẽ vẫn thỏa mãn chất lượng cuộc sống toàn cầu. Đến với HOLM, các vị chủ nhân tương lai sẽ tìm thấy một chốn đi về yên bình, sang trọng tương xứng với giá trị bản thân đồng thời bảo đảm sự riêng tư và an toàn tuyệt đối.

Sự khác biệt của HOLM nằm ở lối kiến trúc khoa học đương đại, vừa kiên cố vừa mềm mại, tạo nên hiệu ứng về một không gian kiến trúc liền mạch và thoáng đãng, dễ dàng đưa ánh sáng cùng làn gió thiên nhiên vào trong từng ngôi nhà, tận dụng tối ưu lợi thế đặc biệt về vị trí ven sông.

Nói về thiết kế của HOLM, ông Edward Lau, đại diện SCDA Singapore, chia sẻ. “Kiến trúc tổng quan, nội thất và không gian sống của HOLM được lấy cảm hứng từ những nét văn hóa bản địa đặc trưng và yếu tố tự nhiên của môi trường sống xung quanh nhằm xóa bỏ ranh giới giữa nội và ngoại thất, giúp kích thích mọi giác quan cảm xúc của gia chủ.”

Có thể nói, HOLM chính là hiện thực hóa cho giấc mơ về một “khoảng trời riêng” êm đềm ven sông theo chuẩn quốc tế ngay giữa lòng Sài Gòn. HOLM dự kiến sẽ bàn giao nhà hoàn thiện cho khách hàng vào cuối năm nay.

holm.com.vn

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441