fbpx

Không gian nội thất xa hoa trên chuyên cơ lớn nhất thế giới Gulfstream G700

Sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ đã tạo nên khác biệt lớn khi trải nghiệm G700.

Trên bản vẽ, chiều dài khoang nội thất G700 nhỉnh hơn 3 m so với “đàn em” G650 có thể không tạo ra nhiều khác biệt. Tuy nhiên, khi “tận mục sở thị” thiết kế thử nghiệm của cabin G700 ở tổng hành dinh Gulfstream tại thành phố Savannah (Georgia, Hoa Kỳ), có vẻ như toàn bộ ê-kip của Robb Report đã thực sự bị ám ảnh đến từng centimet. “Chuyên cơ có khả năng đáp ứng cho 13 hành khách, nhưng với những chặng bay dài, việc bổ sung thêm một phòng ngủ sẽ trở nên hợp lý hơn”, Tim O’Hara, trưởng nhóm cải tiến thiết kế của Gulfstream, chia sẻ.

Phòng ngủ với buồng tắm riêng là một không gian xa hoa trên bất cứ nội thất chuyên cơ nào, và với mẫu lớn nhất thế giới, đây quả là một “thánh điện” đúng nghĩa. Chỉ với một nút bấm trên ứng dụng di động “đo ni” riêng cho chuyên cơ này, bạn có thể biến chiếc ghế dài thành chốn ngả lưng hoàn hảo trong ánh đèn nền dịu mắt cùng âm nhạc du dương – một “khách sạn” xa hoa hơn cả lounge hạng thương gia.

Với chiều dài 17,4 m và bề rộng 2,4 m, cabin trên G700 lộng lẫy chẳng kém một cung điện nguy nga và càng đặc biệt khi bạn tận hưởng không gian này trên chín tầng mây. Điều tạo nên sự khác biệt của G700 so với các mẫu chuyên cơ cá nhân khác trên thị trường chính là những chi tiết nhỏ nhưng được đầu tư chỉn chu, có tính toán, ẩn hiện xuyên suốt trong nội thất, tất cả đang chờ bạn khám phá. Những đường cong được “vẽ” ở khắp nơi: trên ghế ngồi, vách ngăn, thảm trải sàn, vòm trần và thậm chí là tác phẩm nghệ thuật ở lối đi.

Cặp động cơ Rolls-Royce Pearl 700 thế hệ mới trang bị cho chuyên cơ sử dụng nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường

Thậm chí bộ đèn phía trên cũng tạo đường cong để “giấu” đi các bóng LED. Các ô cửa sổ oval thu trọn tầm nhìn ngoạn mục bên ngoài và giúp không gian ngập tràn ánh nắng khi chuyên cơ bay lượn giữa những tầng mây, trong khi sàn gỗ óc chó được nhấn nhá thêm chất liệu gỗ mun đen sang trọng. Khoang bếp lát đá cẩm thạch Casablanca với những ngăn tủ màu đen và băng ghế dài bọc da, toát lên vẻ thanh lịch mà không ảnh hưởng đến công năng.

Đặc biệt, Gulfstream đã thực hiện cam kết thân thiện với môi trường khi sử dụng nhiên liệu sinh học cho cặp động cơ Rolls-Royce Pearl 700 thế hệ mới của G700.

(Nội dung trong ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Chín mang chủ đề “Elegance & Sophistication”) 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441