Giữa khung cảnh thanh bình của đảo Ngọc, khu nghỉ dưỡng La Veranda Phú Quốc, thành viên của MGallery Collection, chào đón bạn đến với nơi mà mỗi ngày hè là một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Trong không gian mang dấu ấn kiến trúc Pháp cổ, nơi di sản của Madame Catherine – nhà sáng lập La Veranda hiện hữu ở mọi ngóc ngách từ tán lá đến bãi biển hoang sơ, những kỷ niệm đáng nhớ được tạo nên.


La Veranda không chỉ là chốn nghỉ dưỡng mà còn là nơi bắt đầu của hành trình xuyên lịch sử với dấu ấn của một thời vàng son vẫn ở khắp các hành lang của dinh thự, nơi có khu vườn nhiệt đới như vòng tay an ủi, vỗ về của mẹ thiên nhiên, và nơi bạn trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp trong chuyến hành trình mùa hè sắp tới.
Gói ưu đãi Sun & Sea Retreat


Sun & Sea Retreat hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt ra khỏi phạm vi một kỳ nghỉ hè thuần túy. Gói ưu đãi chỉ USD177++ cho mỗi đêm lưu trú tại phòng Deluxe Garden Room cùng ba bữa ăn hảo hạng tại nhà hàng Le Jardin và bài tập cân bằng yoga buổi sáng. Ngoài ra, khách lưu trú có thể tận hưởng các ưu đãi khác như xe buýt đến Paradiso Beach Club theo lịch trình của khu nghỉ dưỡng và cơ hội được nhận phòng sớm.


Deluxe Garden View room


Gói ưu đãi Wellness Hers & His

 

Wellness Hers & His là minh chứng cho phương châm chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của La Veranda dành cho các cặp đôi. Gói ưu đãi có giá USD505++ gồm kỳ nghỉ dưỡng ba ngày với một liệu trình chăm sóc đặc biệt tại Tinh Sanctuary. Khách lưu trú được trải nghiệm thải độc hoặc phục hồi sức khỏe, đi kèm các liệu pháp spa, các bữa ăn thực dưỡng và nhiều hoạt động được thiết kế riêng dành cho các cặp đôi.


La Veranda không chỉ có dịch vụ lưu trú. Tại đây có những câu chuyện chờ được khám phá, và những kỷ niệm chờ được khắc ghi. Mỗi trải nghiệm đều được ấp ủ, nâng niu và làm thăng hoa mọi giác quan của bạn.Bản giao hưởng của những thanh âm mùa hè đang chờ đón bạn tại La Veranda. Khám phá thêm tại đây: https://bit.ly/LVR-Summer2024


Để biết thêm thông tin và đặt phòng, vui lòng liên hệ:

Phone: +84 (0) 297 3982 988

Email: [email protected]