fbpx

Khi các thương hiệu may đo lấn sân sang y phục hàng ngày

Trang phục may đo chưa hẳn đã là thứ dành cho những người đàn ông giàu có và thành đạt!

Hai quý ông, một người mặc suit bảnh bao, người còn lại ăn vận không bằng, nhưng cả hai trịnh trọng bước ra từ Huntsman và cùng tiến đến chiếc Rolls-Royce. Điều thú vị là người đàn ông lôi thôi hơn thì ngồi ở hàng ghế sau. Giây phút ấy, Yuri Choi nghĩ rằng, trang phục may đo chưa hẳn đã là thứ dành cho những người đàn ông giàu có và thành đạt, song vẫn chưa có thương hiệu nào mang đến cho họ những trang phục đời thường có chất lượng tốt ngang bằng những bộ suit Savile Row.

Sau đó, Yuri đã bắt tay cùng cộng sự của mình là Will Field để xây dựng thương hiệu Yuri & Yuri với các sản phẩm chủ lực bao gồm sơ-mi thun, áo polo và field jacket (áo khoác được lấy cảm hứng từ quân đội). Bên cạnh các mặt hàng có sẵn, Yuri còn cung cấp các dịch vụ may đo tùy biến cùng các dịch vụ khác đi kèm.

Tại New York, thương hiệu Stòffa được biết đến với những trang phục đời thường tinh tế, từ quần tây, áo sơ-mi dệt kim cho đến các dòng áo khoác da lộn. “Một số khách hàng của chúng tôi sở hữu rất nhiều trang phục chỉn chu trong tuần, nhưng lại không biết ăn vận như thế nào trong những buổi sáng muộn thứ Bảy”, Nick Ragosta, đồng sáng lập Stòffa, chia sẻ. Và đây cũng là lý do để nhãn hàng sáng tạo nên các sản phẩm may đo phục vụ cho mục đích đời thường. Thương hiệu may đo tên tuổi xứ sương mù Thom Sweeney cũng đem đến cho khách hàng các mẫu trang phục denim, và gần đây còn lấn sân sang sản xuất áo polo.

(Nội dung trong ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Mười mang chủ đề “Where Dreams Come Home”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441