fbpx

Khám phá những sản phẩm mới nhất của Tumi tại Cửa hàng Thực Tế Ảo

Vừa qua, thương hiệu vali và túi xách cao cấp Tumi cho ra mắt các BST mới tại Cửa hàng Thực tế ảo Tumi (Tumi Virtual Store) – một không gian trên nền tảng kỹ thuật số dành cho những tín đồ thời trang quốc tế.

Victor Sanz, Giám đốc Sáng tạo Tumi, cho biết rằng những thiết kế trong Bộ sưu tập mùa Thu 2021, được giới thiệu tại cửa hàng Thực tế ảo nổi bật với phong cách năng động, bao gồm đai chạy bộ, ba lô đi bộ đường dài, túi trượt tuyết,…

Nguồn cảm hứng sáng tạo của Sanz bắt đầu từ châu Nam Cực: nơi dồi dào sự sống và nguyên sơ với địa hình, màu sắc, cùng các loài động vật phát triển mạnh khi nhiệt độ xuống dưới 0. Anh xem lớp băng bảo vệ nơi đây chính là điểm khởi đầu cho BST mùa Thu 2021, cũng tương tự như việc Tumi tồn tại và phát triển trong thế giới hiện tại. Thông điệp này đã được lồng ghép qua những thiết kế mới làm từ chất liệu tái chế, điển hình là dòng sản phẩm Alpha Bravo Survivalist, Tumi Tahoe với phiên bản màu xám và túi du lịch cho vali.

Để mang BST đến với khách hàng trên toàn thế giới, thương hiệu Tumi đã sử dụng công nghệ Thực tế ảo, cho phép người dùng có thể truy cập và ghé thăm cửa hàng trực tuyến của mình. Ngoài ra, hãng còn giới thiệu những tính năng được nâng cấp khác trong cửa hàng ảo như chiếu sáng bằng đèn neon, cải tiến “Magic Mirror” và cập nhật trải nghiệm trò chơi trên mạng xã hội Instagram của thương hiệu.

Bên cạnh đó, các thiết kế trong BST Tumi x Missoni cũng có mặt trong cửa hàng lần này, gồm 9 sản phẩm từ túi xách, vali đến phụ kiện du lịch độc quyền. Chưa dừng lại ở đó, các game thủ không thể bỏ qua mẫu Balo Esports Pro mới ra mắt trong BST Alpha Bravo Esports Pro. Dưới sự tham vấn của các chuyên gia trong ngành trò chơi điện tử, ba lô Esports Pro được trang bị nhiều túi ngăn tối ưu cho các vận động viên thể thao điện tử và nhu cầu đựng thiết bị của họ khi di chuyển.

Khách hàng có thể trải nghiệm những điều mới nhất từ Tumi tại Cửa hàng Thực tế ảo tại đây

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441