fbpx

Khám phá khu nghỉ dưỡng toàn villa dạng lều đầu tiên của Banyan Tree

Banyan Tree AlUla

Ra đời vào tháng 10/2022, Banyan Tree AlUla là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Tập đoàn Banyan Tree tại Vương quốc Ả Rập Saudi.

Banyan Tree tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ngành nghỉ dưỡng khi vừa ra mắt cơ sở kinh doanh tại thành phố AlUla lịch sử (Ả Rập Saudi), mở màn cho sự hiện diện đầu tiên của Tập đoàn tại Vương quốc này.

AlUla hiện là địa danh thu hút sự chú ý của lớp du khách thượng lưu với sự kết hợp đầy mê hoặc của lịch sử, văn hóa và giải trí, giữa phông nền ngoạn mục của sa mạc có niên đại hàng triệu năm.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc du mục Nabataean, khu nghỉ mát toàn biệt thự dạng lều cũng đồng thời thể hiện cam kết môi trường của Banyan Tree đối với cộng đồng địa phương. Kỳ nghỉ tại AlUla sẽ bao gồm những dịch vụ tùy biến từ đội ngũ nhân viên tận tâm, các liệu pháp ngoài trời mang đậm dấu ấn của AlUla, hay những bữa ăn với đầu bếp du mục, các chuyến phiêu lưu kỳ thú trên sa mạc hay các sự kiện riêng được tổ chức trong khung cảnh kỳ vĩ. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn giới thiệu hương vị Thái đương đại từ nhà hàng Saffron – vốn là một điểm đặc trưng của thương hiệu Banyan Tree. Bên cạnh những trải nghiệm này là các liệu trình độc quyền của Banyan Tree Spa vốn kết hợp giữa truyền thống châu Á và các yếu tố địa phương đặc sắc.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 10 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Home Is Where The Heart Is”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441