fbpx

Mãn nhãn với cửa hàng pop-up mới nhất của Jacob & Co. tại Miami

Nhanh tay, lẹ mắt “tóm” ngay cho mình một trong những chế tác đồng hồ siêu phức tạp hiện có mặt tại cửa hàng pop-up mới nhất ở Miami của Jacob & Co. từ nay đến đầu tháng 8/2021.

Giữa mùa đại dịch, ngành đồng hồ cao cấp đã có sự tăng trưởng nhờ vào lĩnh vực thương mại điện tử. Tuy nhiên, trên thực tế lại có những cỗ máy thời gian không thể chọn mua bằng một cú click chuột ngoài việc chạm tận tay, ngắm tận mắt mới thỏa lòng. Minh chứng rõ ràng nhất là hai đòng đồng hồ siêu phức tạp do Jacob & Co. sản xuất.

Tin vui cho các fan hâm mộ của thương hiệu đến từ “Quả táo lớn” New York. Giờ đây, hàng loạt những xuất phẩm của Jacob & Co. hiện đang có mặt tại cửa hàng pop-up mới ra mắt bên trong khu mua sắm uy tín Bal Habour, vốn cách bãi biển Miami 30 phút đi xe.

“Miền Nam Florida là một điểm kết nối văn hóa đặc sắc giữa du khách và dân bản địa đến từ Mỹ La-tinh, châu Âu và xa hơn thế nữa”, Benjamin Arabov, CEO của Jacob & Co. phát biểu trong một thông cáo chung. “Đây là điểm đến năng động thu hút rất nhiều khách hàng và nhà sưu tập của chúng tôi”, ông tiếp lời.

Từng là địa điểm đặt cửa hàng cũ của thương hiệu Lalique, không gian mới hơn 70m2 của Jacob & Co. thu hút ánh nhìn bởi nội thất sơn mài cao cấp mang sắc đen bóng bẩy nhằm tôn vinh những mẫu đồng hồ lừng danh của thương hiệu gồm Astronomia và Twin Turbo models, cùng với nữ trang cao cấp.

Ngoài việc đầu tư vào cửa hàng thực thể, Jacob & Co. cũng không bỏ quên tương lai của thị trường trực tuyến. Bằng chứng là đầu tháng 4 này, thương hiệu đã bán ra chiếc đồng hồ kĩ thuật số NFT đầu tiên của mình – mang tên SF24 NFT, với giá 100.000USD tại buổi đấu gía ArtGrails.

“Tôi cho rằng sẽ có cả 1 thế hệ lớn lên chỉ biết về NFT”, Arabov cho hay. “Về lâu dài, khả năng của NFT là vô hạn. Chỉ là vấn đề trí tưởng tượng con người sẽ đi xa đến đâu mà thôi”.

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441