fbpx

Ducati khai trương showroom và xưởng dịch vụ hoàn toàn mới tại Hà Nội

Ngày 16/6, Ducati Việt Nam – một trong những thị trường tiềm năng và phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á – chính thức khai trương phòng trưng bày và xưởng dịch vụ tại quận Long Biên, Hà Nội.

Ducati tự hào là một trong những thương hiệu mô tô hàng đầu của Ý và đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm. Được biết đến là một trong những thị trường có nhóm khách hàng trẻ nhất thế giới, Ducati đã đáp ứng sự mong đợi của giới mộ điệu và kết nối trực tiếp cộng đồng khách hàng tại thủ đô khi chính thức khai trương showroom và xưởng dịch vụ hoàn toàn mới tại quận Long Biên, Hà Nội vào ngày 16/6/2021.

Với diện tích 800 mét vuông gồm phòng trưng bày và xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại, Ducati Hà Nội là bước tiến quan trọng của thương hiệu tại Việt Nam, thể hiện rõ sự đầu tư nghiêm túc và phát triển cộng đồng chơi xe Ducati tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

CT-Wearnes – nhà đại diện của Ducati tại Việt Nam cho biết rằng phía công ty sẽ cam kết và luôn nỗ lực không ngừng để mang lại nhiều giá trị về phong cách sống, sự tinh tế và lợi ích cho khách hàng và những người yêu thích thương hiệu Ducati.

Dự kiến, Ducati Hà Nội sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt phòng trưng bày và xưởng dịch vụ hoàn toàn mới vào tháng 07/2021 khi tình hình dịch bệnh có động thái tích cực hơn và thực hiện đúng theo chỉ thị của chính phủ nhằm đảm bảo an toàn.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441