Ra mắt vào cuối năm 2021, Bulgari Hotel Paris sở hữu 76 phòng và suite cùng căn penthouse với khu vườn trên không tuyệt đẹp.

Tọa lạc tại trung tâm khu Tam giác vàng của Kinh đô ánh sáng (gồm Đại lộ Montaigne, Đại lộ Georges V và Phố Francois 1er), khách sạn Bulgari Paris phá vỡ những quy tắc truyền thống của kiến trúc Paris và mang đến dáng vẻ đương đại vốn hấp dẫn không chỉ du khách đó đây, mà cả những thị dân Paris sành điệu.

Lấy cảm hứng từ di sản của nhà kim hoàn lừng danh thế giới, công trình là màn kết hợp hoàn hảo của phong cách Ý – Pháp với sự bắt tay của Antonio Citterio Patricia Viel, công ty kiến trúc tiếng tăm đến từ Ý, cho phần nội thất, cùng với Valode & Pistre (Pháp) vốn đảm trách phần mặt tiền và ngoại thất công trình.

Với công suất chỉ 76 phòng và suite cùng một căn penthouse có diện tích 1.000 mét vuông sở hữu khu vườn riêng bao quát ra khung cảnh diễm lệ của thành phố, Bulgari Paris mang đến sự riêng tư gần như tuyệt đối cho các khách hàng thượng lưu dù tọa lạc tại một trong những đại lộ náo nhiệt nhất Paris. Ẩm thực tại nhà hàng Il Ristorante được xây dựng hoàn toàn theo phong cách Ý với mỹ vị từ bậc thầy 3 sao Michelin, Niko Romito. Trong khi đó, Bulgari Spa và Bulgari Lounge thể hiện tay nghề thủ công đỉnh cao của các bậc thầy Pháp – Ý.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 3 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Turn up the fashion”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)