fbpx

Bốn mùa trên vùng đất rượu vang

Khách sạn Four Seasons đầu tiên ra đời tại vùng đất rượu vang lừng danh Hoa Kỳ.

Một kỷ nguyên xa xỉ vừa sang trang mới tại Thung lũng Napa, California, khi một trong những tên tuổi khách sạn lừng danh thế giới, Four Seasons, đã đánh dấu sự có mặt vào tháng 11/2021. Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Napa tọa lạc trong một nhà máy rượu vang và cũng là khách sạn Four Seasons đầu tiên trên thế giới được xây dựng trong khuôn viên một nhà máy rượu.

Ra đời vào tháng 11/2021, khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tọa lạc trong một nhà máy rượu tại Napa sở hữu 85 phòng, suite và villa.
Ra đời vào tháng 11/2021, khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tọa lạc trong một nhà máy rượu tại Napa sở hữu 85 phòng, suite và villa.

Toàn bộ 85 phòng tiêu chuẩn, suite và villa được xây dựng theo phong cách nông trại hiện đại với chất liệu gỗ mang tông màu trung tính, cùng sàn bê-tông hướng ra khung cảnh nên thơ của những vườn nho tắm nắng Napa và ngọn núi Palisades mơ màng phía chân trời. Erik Anderson, bếp trưởng hai sao Michelin sẽ chiêu đãi thực khách trứng cá muối trong mọi bữa ăn tại nhà hàng Truss Restaurant + Bar Living Room cùng những món đương đại theo mô-típ từ nông trang lên bàn tiệc.

Nhà hàng Campo Poolside chuyên phục vụ các món California- Mexico, trong khi căn bếp mở gần nhà hàng Truss sẽ trình diễn màn chế biến phục vụ du khách. Ngoài ra, chỉ cần đi bộ vài bước chân, thực khách sẽ đến với phòng thử rượu của nhà Elusa, nơi tiệc phối hợp món ăn cùng rượu vang được triển khai theo lịch đặt chỗ rất giới hạn.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 1 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Ultimate Gift Guide”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441