Khách sạn Conrad Los Angeles sở hữu 305 phòng nghỉ trải suốt 28 tầng.

Thuộc tổ hợp căn hộ, khách sạn và bán lẻ The Grand LA trị giá 1 tỉ USD ngay trung tâm Los Angeles, khách sạn Conrad Los Angeles là “đứa con tinh thần” của kiến trúc sư người Mỹ huyền thoại Frank Gehry cùng studio nội thất lừng danh Tara Bernerd & Partners từ Anh quốc.

Conrad
Thuộc dự án căn hộ, khách sạn và bán lẻ The Grand LA, Conrad LA ra đời sau 15 năm xây dựng với quy mô khủng.

Mở cửa đón khách vào giữa tháng 7/2022 sau 15 năm xây dựng, Conrad Los Angeles sở hữu 305 phòng nghỉ trải suốt 28 tầng. Công trình này vốn là dự án đầu tiên tại California của Conrad – một trong ba thương hiệu khách sạn cao cấp thuộc Tập đoàn Hilton. Từ tầng thượng với hàng hiên thoáng đạt và hồ bơi riêng biệt, khách lưu trú có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố với điểm nhấn chính là Nhà hát Walt Disney, một tác phẩm nổi bật khác của Frank Gehry ra đời vào năm 2003 ở phía đối diện.

Di chuyển xuống khu vực sảnh đón ở tầng 10, du khách sẽ lạc vào hai không gian ẩm thực mang đậm dấu ấn của đầu bếp hai sao Michelin José Andrés và các cộng sự tại ThinkFoodGroup. Đó là nhà hàng ngoài trời phục vụ các món Latinh và Á châu đi cùng thực đơn món nhẹ tại hồ bơi; trong khi không gian thứ hai gửi trao hương vị Tây Ban Nha cổ điển giao hòa với các món ăn vùng Nam Cali từ các nguyên liệu tươi ngon, đa dạng.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 8 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Sport Ultimate Luxury”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)


 

 

Vô số những tạo tác trang sức độc đáo cùng các kỳ quan cơ khí ấn tượng sẽ có mặt tại “UltraLuxe 2022” – Triển lãm hàng xa xỉ quy mô nhất châu Á sắp diễn ra tại Singapore. Click vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!