fbpx

NGHỆ NHÂN ĐÁ QUÝ DAVID YURMAN CHẾ TÁC MỘT MẪU MÔ TÔ ĐẲNG CẤP VỚI MV AGUSTA

CUỘC ĐUA CARBON

Với vẻ ngoài như một mảnh năng lượng lấp lánh, Forged Carbon Moto của David Yurman – đến từ thương hiệu MV Agusta – đã kết hợp nghệ thuật trang sức cầu kỳ và thiết kế đồng hồ với tay nghề thủ công tinh xảo của một bậc thầy chế tạo mô-tô. Để chào mừng bộ sưu tập phụ kiện mới được chế tác từ hợp chất carbon này, nhà thiết kế David Yurman cũng đã cộng tác với nhà chế tạo mô tô Walt Siegl cho ra đời một tuyệt phẩm với cùng một chất liệu tương ứng..

Mẫu mô-tô duy nhất này là một MV Agusta Brutale tùy chỉnh có những chi tiết được phủ carbon nhân tạo – như trên thanh chắn bùn phía trước, bánh lái phía sau, và một số phần trụ bên trong. Ngoài ra, mẫu còn được bổ sung Kevlar cho bình chứa xăng và hoàn thiện vẻ ngoài. Các thành phần tiên tiến nhất cũng giúp trọng lượng tổng cộng của mẫu chỉ có 138kg. Với khả năng nắm giữ năng lượng đắt giá chẳng kém gì vẻ ngoài, mẫu mô-tô này được bổ sung một bộ chất lỏng làm mát 800cc, động cơ DOHC 3 xi lanh 162 mã lực, giúp kích hoạt tốc độ tối đa lên đến gần 290km một giờ.

David Yurman
MV Agusta

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441