fbpx

[email protected]” – Đêm tiệc của những giác quan tại Renaissance Riverside Hotel Saigon

Tiếp nối thành công lần đầu ra mắt vào tháng 4 vừa qua, đêm tiệc [email protected] – chuỗi sự kiện độc quyền dành riêng cho hội viên Club Marriott sẽ một lần nữa trở lại trong tháng 12 này cùng những giai điệu lãng mạn của mùa đông tại Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Tên gọi “Jazz at 5” ([email protected]) của đêm tiệc đặc biệt này được đặt theo tên vị trí tổ chức, nơi sở hữu không gian giếng trời độc nhất của Atrium Lounge tại tầng 5 của khách sạn. Bước vào Atrium Lounge, khán thính giả sẽ cảm nhận được sự hoành tráng của một nhà hát thu nhỏ giữa lòng thành phố với các tác phẩm nghệ thuật treo tường của một nghệ sỹ người Pháp từ năm 1991.

Trong không khí ấm áp trang trọng, giới yêu Jazz sẽ được hòa mình vào giai điệu du dương, thi vị thể hiện qua giọng hát trầm ấm, nam tính của ca sĩ Tôn Thất Mạnh Tuấn, truyền nhân của nữ hoàng nhạc Jazz huyền thoại một thời Tuyết Loan. Ngoài ra, anh còn sánh đôi cùng giọng hát đầy nội lực của nữ ca sĩ Bích Hải, vốn là một gương mặt quen thuộc tại phòng trà Đồng Dao kết hợp cùng ban nhạc Jazz chuẩn truyền thống với 6 nhạc cụ.

Đặc biệt, khách tham dự sẽ có cơ hội vừa nghe jazz vừa thưởng thức ẩm thực với thực đơn 5 món được chế biến từ đậu tonka, nấm truffle, sò điệp Nhật Bản… kết hợp với 5 loại thức uống thuộc các dòng rượu cao cấp không dễ tìm thấy trên thị trường, mang đến một trải nghiệm của các giác quan hoàn hảo.

[email protected] sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 3/12/2021 tại Atrium Lounge, lầu 5 khách sạn Renaissance River Hotel Saigon.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441