fbpx

Khám phá bảo tàng siêu điệp viên trên dãy Alps

Đắm chìm trong những trải nghiệm tương tác độc đáo về chàng siêu điệp viên James Bond tại triển lãm sắp đặt “007 Elements”.
Hãng sản xuất loạt phim về chàng điệp viên James Bond Eon Productions đã tìm đến Jakob Falkner, CEO của Bergbahnen Solden – một trong những thương hiệu cáp treo quy mô nhất châu Âu, để thương thảo về bối cảnh bấm máy cho tập phim Spectre (2015).
Khi tác phẩm điện ảnh xuất sắc này gặt hái những thành công nhất định cũng là lúc Falkner nảy ra ý tưởng cải tạo tòa nhà thành một bảo tàng Bond độc đáo nhất thế giới.
“Quá trình bấm máy cho bộ phim đã để lại ấn tượng mạnh mẽ tại Solden,” Falker chia sẻ. “Ý tưởng kết hợp một thương hiệu điện ảnh uy tín và một điểm đến ngoạn mục nhằm tạo nên một triển lãm sắp đặt tỏ ra khá thú vị. Là tín đồ hâm mộ chàng điệp viên xứ sương mù, tôi đã nhận thấy tiềm năng rất lớn của ý tưởng này.”

Để biến ý tưởng đó thành hiện thực, Falker đã thuyết phục hãng Eon tham gia. Johann Obermoser phụ trách thiết kế tòa nhà trong khi giám đốc sáng tạo Neal Callow đóng góp các mẫu concept nội thất, với trọng tâm là “007 Elements” – những trải nghiệm đa phương tiện đặc sắc, theo đúng ý tưởng của Falker.
Bên cạnh các đạo cụ được sử dụng trong bộ phim, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm máy quét X-quang, tương tác với chiếc đồng hồ điệp viên hay quét chiếc Jaguar C-X75 bằng các robot, cũng như thưởng lãm các poster, nhạc phim và các đoạn clip trích từ 23 bộ phim James Bond trong series dài hơi này.

Có lẽ điều đặc biệt nhất của trải nghiệm “007 Elements” chính là địa điểm của khu triển lãm: một kiến trúc ấn tượng với cáp treo và tuyết trắng nhằm “tạo tính tương phản với những bối cảnh vùng nhiệt đới,” Falker chia sẻ. “Eon luôn mong muốn tạo nên một điều gì đó thực sự khác biệt.”
Khi nhắc đến số lượng khách tham quan, Falkner vẫn tỏ ra đầy lạc quan: “Mỗi năm có hàng triệu du khách đến Tyrol, một điểm đến rất thu hút tại dãy Alps và các tín đồ của James Bond sẽ khó lòng bỏ qua nơi này.”

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441