Không chỉ là nơi được ưu tiên trưng bày các mẫu xe mới nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam, Jaguar Land Rover Studio Hanoi còn là không gian mở thư giãn và đầy phong cách.

Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu JaguarLand Rover tại thị trường Việt Nam, chính thức giới thiệu Không gian trưng bày mới Jaguar Land Rover Studio Hanoi tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, số 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với triết lý tái định nghĩa và đưa trải nghiệm về sự sang trọng lên một tầm cao mới theo tiêu chuẩn toàn cầu về không gian mua sắm và trải nghiệm ô tô, Jaguar Land Rover Studio Hanoi là không gian trải nghiệm theo phong cách hoàn toàn mới do Phú Thái Mobility đầu tư xây dựng trong thời gian vừa qua.

Với diện tích rộng hơn 200m2, Jaguar Land Rover Studio Hanoi tọa lạc tại vị trí trung tâm chiến lược, là một địa điểm mua sắm nổi tiếng quy tụ hầu hết các thương hiệu quốc tế cao cấp. Đặc biệt hơn, Jaguar Land Rover Việt Nam là đơn vị đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á áp dụng mô hình này.

Không chỉ là nơi được ưu tiên trưng bày các mẫu xe mới nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam, Jaguar Land Rover Studio Hanoi còn là không gian mở thư giãn và đầy phong cách, tạo ấn tượng bởi cách chia không gian thông minh và cách bài trí tinh tế từ khu vực tiếp khách, xây dựng cá tính riêng trực tuyến cho chiếc xe của khách hàng cho đến khu vực trưng bày xe và các mặt hàng thời trang mang đậm phong cách Anh Quốc.

Có thể nói sau Jaguar Land Rover Showroom tại 166 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Jaguar Land Rover Studio Hanoi chính là showroom đặc biệt thứ hai, hội tụ các mẫu xe hiệu suất cao, được chế tác thủ công dành cho các khách hàng cá tính, giúp thỏa mãn đam mê và định hình phong cách sống riêng biệt.

Jaguar Land Rover Studio Hanoi hiện đã chính thức mở cửa đón khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại tầng trệt, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.