fbpx

Jack Row Mirage – mẫu bút viết tinh xảo cho các doanh nhân phong cách

Không chỉ là công cụ viết lách đơn thuần, bút Mirage của Jack Row còn là món phụ kiện tinh tế cho các doanh nhân.

Jack Row, thương hiệu thủ công nổi tiếng ở Anh, được biết đến với các mẫu bút máy và phụ kiện sang trọng chế tác từ vàng, bạc, bạch kim kết hợp cùng các loại đá quý bao gồm kim cương và sapphire. Các nghệ nhân tại Jack Row đã thể hiện sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật chế tác vàng truyền thống với công nghệ mới nhất để tạo nên các mẫu mã bút và phụ kiện đẹp mắt.

Mỗi chiếc bút máy trong bộ sưu tập Mirage mang thương hiệu Jack Row được quấn kỳ công bởi những sợi bạc dạng xoắn có độ dải khoảng hai mươi mét. Với các phiên bản bằng bạc cổ điển, vàng, vàng hồng và đen, những chiếc bút phiên bản giới hạn bao gồm vỏn vẹn chỉ 250 chiếc trên toàn thế giới được hoàn thiện và đánh bóng thủ công cầu kỳ. Mỗi cây bút sở hữu một nắp gài đầy phong cách đính kết một viên đá quý lấp lánh có trọng lượng 0,5 carat – đó có thể là đá tanzanite, ngọc lục bảo hoặc sapphire hồng. Ngoài ra, mỗi tạo tác tinh xảo này còn sở hữu con dấu xác nhận chất lượng với huy hiệu hình sư tử.

Mỗi cây bút đều đi kèm với lựa chọn ngòi bút bằng thép chất lượng cao của Đức, ngòi bút bằng vàng 18k hoặc viên bi đầu bút bằng gốm. Với hộp đựng màu đen mờ thanh nhã, những chiếc bút bạc sang trọng này quả là món phụ kiện hoàn hảo cho những quý ông tinh tế và sành điệu.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441