fbpx

ISA Zeffiro – Bước tiến mới của phân khúc du thuyền cao cấp

ISA Yachts – một thương hiệu đến từ Ý của Tập đoàn Palumbo vừa tiết lộ chiếc du thuyền hai thân đầu tiên của mình.

Theo ISA, du thuyền có tên Zeffiro dài hơn 39m này có nội thất rộng rãi với thiết kế sáng tạo, mang đến nhiều lợi ích hơn so với một du thuyền đơn thân truyền thống.

Điểm nổi bật của Zeffiro là chiều rộng 13m, khiến nó có khối lượng của một con tàu lớn hơn. Nội thất được Berret-Racoupeau Yacht Design phụ trách, với những trang thiết bị hiện đại cùng ánh sáng tự nhiên tràn ngập.

Không gian phía sau với một bên là các sảnh tiếp khách, một bên là phòng gym

Ở trung tâm của Zeffiro là dãy phòng suite của chủ nhân chiếm trọn khu vực phía trước trên boong chính. Phòng được trang bị giường king-size, sảnh riêng, tủ quần áo và bàn làm việc. Nối tiếp phòng suite này là khu vực buồng lái rộng 93 mét vuông và cuối cùng là một bể sục.

Khu vực sinh hoạt rộng rãi phía sau boong chính có diện tích gần 200 mét vuông là sự kết hợp hài hòa giữa không gian trong nhà với ngoài trời. Trong khi đó, boong dưới gồm 4 cabin VIP mà ISA cho biết sẽ mang đến nhiều không gian cùng sự riêng tư hơn các cabin của những mẫu siêu du thuyền tiêu chuẩn. Khu ở của thủy thủ đoàn cũng nằm trên boong này, trong khi cabin của thuyền trưởng nằm ở boong trên.

Bên ngoài cũng có rất nhiều không gian để thư giãn. Tầng lái nóc (cabin phía trên nóc thuyền với tầm nhìn không bị cản trở về phía trước, phía sau và cả hai bên) có mái che và được trang bị một quầy bar, đây là nơi hoàn hảo cho những người thích tắm nắng. Ngoài ra còn có khu vực beach club (không gian ngoài trời để tiếp khách, thường có trên các siêu du thuyền lớn) với phần cạnh tàu có thể gập lại, và một phòng gym, cùng sảnh sau với nhiều chỗ ngồi dành cho những người thích hoạt động ngoài trời. Đương nhiên, Zeffiro cũng có đầy đủ các “món đồ chơi” được cất giữ ở khu vực boong dưới.

Phòng suite của chủ nhân với giường king-size, sảnh riêng, tủ quần áo và bàn làm việc

Về hiệu suất, thân tàu kép của Zeffiro đảm bảo cho du thuyền có những hành trình an toàn và êm ái mà không cần thiết bị ổn định, trong khi mớn nước của nó cho phép con tàu di chuyển ở gần như mọi độ sâu. Con tàu cũng có tầm hoạt động 3.700 hải lý, nghĩa là gần như không có điểm đến nào nằm ngoài giới hạn.

Giám đốc điều hành Giuseppe Palumbo cho biết: “Xuất phát từ thành quả lao động xuất sắc của đội ngũ người Pháp dày dạn kinh nghiệm từ Berret-Racoupeau Yacht Design, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ ISA Zeffiro thực sự có thể tạo tiếng vang trên thị trường du thuyền. Quyết định đa dạng hóa lựa chọn của ISA Yachts đến từ sự phân tích cẩn thận nhằm định vị thương hiệu ở phân khúc cao cấp của thị trường du thuyền hai thân chạy điện.”

Palumbo, người hiện đang phụ trách 5 thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã mua lại ISA Yachts vào năm 2016. Kể từ đó, nhà máy đóng tàu Ancona đã thu hút được nhiều sự quan tâm với những chiếc du thuyền chất lượng của mình. Nhưng Zeffiro có thể là sự khởi đầu của một thị trường hoàn toàn mới.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441