fbpx

InterContinental Saigon “hớp hồn” thực khách bằng bữa tối công nghệ ánh sáng 3D

Khách sạn 5 sao InterContinental Saigon và Ultra Maker đã hợp tác cho ra mắt “Bữa Tối Kì Diệu Magica” – một trải nghiệm ẩm thực của các giác quan, mang đậm tính nghệ thuật và giải trí.

Ông Tommy Lee, nhà sáng lập của Ultra Maker, đơn vị tạo nên chương trình Magica, đã trải qua hơn 09 năm kinh nghiệm với vô số các dự án bữa tối trải nghiệm đỉnh cao từ Châu Á đến Châu Âu. Với mong muốn nâng tầm cũng như đánh thức vị giác với các trải nghiệm ẩm thực độc đáo, ông cùng các đồng nghiệp của mình đã sáng tạo nên Magica – hành trình ẩm thực kì diệu đến xứ sở thần tiên. Bữa tối kì diệu cùng Magica được phục vụ độc quyền tại Purple Jade, thuộc khách sạn InterContinental Saigon.

Tại đây, thực khách sẽ có cơ hội bước vào chuyến phiêu lưu đa giác quan 90 phút đầy mê hoặc với những cảnh sắc tuyệt vời như vùng đất diệu kì, khu vườn cổ tích, bầu trời lấp lánh ánh kim cương, hay là cuộc hành trình vào lâu đài pha lê huyền diệu, rồi lại cùng nhau tham gia chuyến du hành ngoài không gian ngoạn mục.

Với Magica, thực khách bước vào chuyến phiêu lưu đa giác quan của ẩm thực, âm thanh, ánh sáng suốt 90 phút.

Bếp trưởng Eric Fettke, Giám Đốc Ẩm Thực của khách sạn InterContinental Saigon, chính là vị bếp trưởng tài hoa đứng sau thực đơn kì diệu cùng Magica. Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết về ẩm thực thế giới được tích lũy trong suốt hơn 20 năm qua kết hợp với tình yêu sâu sắc của Bếp trưởng Eric dành cho các nguyên liệu có xuất nguồn từ Á Đông, đã giúp ông mang đến trải nghiệm ẩm thực toàn diện cho thực khách.

Mang cảm hứng ẩm thực “fusion”, từng món ăn trong thực đơn Magica được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được trình bày tinh xảo, đẹp mắt. Thực khách hàng có thể chọn các gói thực đơn phù hợp, bao gồm: Premier Class với giá 1.980.000++ VND/khách; Business Class với giá 2.980.000++ VND/khách; First Class với giá 3.980.000++ VND/khách và thực đơn dành cho trẻ em dưới 12 tuổi có giá 990.000 ++ VND cho một bé.

Bên cạnh đó, thực khách có thể lựa chọn thêm gói wine pairing với 5 loại rượu vang được chính đội ngũ nhà hàng lựa chọn để nâng tầm trải nghiệm của mình, với giá cộng thêm là 1.200.000++ VND mỗi khách. Magica sẽ được phục vụ từ 6 giờ 30 phút mỗi tối từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Để duy trì tính độc quyền và, cũng như đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi thực khách, mỗi suất sẽ tối đa cho 28 khách.

Để biết thêm thông tin, liên hệ www.booking.magica.asia, hoặc điện thoại: 028 3520 9999.

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441