fbpx

Đánh thức mọi giác quan tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa đánh dấu cột mốc 7 năm ngày thành lập bằng chuỗi chương trình trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
Được thiết kế trong không gian rộng 39 hecta bởi “bậc thầy phù thủy resort” Bill Bensley, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula sang trọng bậc nhất thế giới mang đậm dấu ấn của văn hóa và truyền thống Việt, đã trở thành một biểu tượng kiến trúc kể từ khi đi vào hoạt động.
Resort nghỉ dưỡng xa hoa này sở hữu 201 phòng, phòng suite và villa, trong đó Sun Peninsula Residence Villa là khu biệt thự sang trọng bậc nhất, mỗi biệt thự rộng 1.000m2 với 2 bể bơi vô cực riêng và bãi biển riêng, được thiết kế biệt lập theo hướng mở, ôm trọn vẻ đẹp thơ mộng của bán đảo Sơn Trà.

Đây còn là nơi tổ chức các sự kiện doanh nghiệp cao cấp và các cuộc gặp ngoại giao mang tầm quốc tế, bao gồm Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 vào năm 2017, với sự tham dự của 21 nguyên thủ quốc gia.
Với cam kết bảo vệ đa dạng sinh học của Khu bảo tồn thiên nhiên bán đảo Sơn Trà, nơi sinh sống của hơn một ngàn loài động thực vật, bao gồm loài voọc chà vá chân nâu quý hiếm, dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc điều hành Juan Losada, khu nghỉ dưỡng tăng cường tuyên truyền bảo tồn thiên nhiên qua các hoạt động như tour ngắm động vật hoang dã và dựng cầu giúp các loài linh trưởng di chuyển trong môi trường sinh sống tự nhiên.

Năm nay, bắt đầu từ tháng 3, khu nghỉ dưỡng mang đến chuỗi chương trình ẩm thực độc đáo A Taste of Luxury (Hương vị của đẳng cấp) với trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại nhà hàng Pháp La Maison 1888. Sau 2 đêm tiệc thành công, đêm tiệc thứ 3 đã diễn ra vào ngày 10.7 vừa qua với thương hiệu vang cao cấp Château Pichon Baron, và lần thứ 4 vào 31.8 với Champagne Billecart-Salmon cùng đầu bếp Pierre Gagnaire 3 sao Michelin.
danang.intercontinental.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441