Thiết kế độc đáo với cơ chế hoạt động ấn tượng trong bộ sưu tập đồng hồ HYT H0 mới.

HYT là thương hiệu gắn liền với những thiết kế khung xương hóa độc đáo và ấn tượng. Bộ sưu tập mới mang tên H0 cho thấy tính sáng tạo so với phong cách truyền thống. Mặt số chỉ để lộ một phần chi tiết bên dưới, chẳng hạn như cặp ống bơm khi chúng biến đổi lên xuống trong ngày. Dù đồng hồ có bán kính 48.8 mm và dày 18.7 mm, song cảm giác vẫn nhỏ hơn đôi chút so với bản tiêu chuẩn do thiết kế tối giản.

Điểm nhấn nổi bật của H0 là một ống dẫn chạy dọc theo viền khung tròn trên mặt kính, mỗi phiên bản chứa một chất lỏng có màu sắc riêng biệt, tượng trưng cho quá khứ đã trôi qua và khoảng rỗng phía bên phải tượng trưng cho tương lai sắp đến. Ngoài ra, ở vị trí 6 giờ còn có một cơ chế độc đáo, thú vị, là lý do vì sao có đến 2 số 6 trên mặt số. Theo đó, hệ thống thủy vận sẽ đẩy chất lỏng từ cực này qua cực kia, chuyển qua lại giữa 2 số 6, đây chính là một hệ thống đảo chiều. Khi kim phút lướt qua con số 60, cặp ống bơm bên phải sẽ “trỗi dậy”, nén lại còn bên trái căng ra, kết quả là chất lỏng rút ngược lại hộp chứa bên dưới.

Bỏ qua các thiết kế cơ khí độc đáo, H0 là cỗ máy thời gian báo giờ nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng chính xác với giá từ 57.280 USD cho phiên bản bằng thép.
hytwatches.com