fbpx

Hublot Classic Fusion Italia Independent – Tay nghề đỉnh cao đi cùng sức sáng tạo vô biên

Khi phối hợp tay nghề chế tác đỉnh cao của Hublot và sức sáng tạo vô biên của nhà sáng lập Italia Independent – Lapo Elkann, chúng ta sẽ có gì? Câu trả lời chính là bộ sưu tập đồng hồ Classic Fusion Italia Independent. Thay vì xoay quanh mẫu Big Bang Unico như hai lần hợp tác trước, sự trở lại này tập trung vào dòng sản phẩm Classic Fusion. Một cái tên thật tình cờ trùng hợp với ý nghĩa của bộ sưu tập mới, sự giao thoa hoàn hảo giữa cổ điển và đột phá. Lần này, Lapo Elkann giới thiệu Hublot tới nhà may Rubinacci danh tiếng của nước Ý để mang tới tinh thần của thời trang cao cấp.

Thương hiệu thời trang Rubinacci không phải là một sự lựa chọn ngẫu nhiên. Từ năm 1932, ba đời của dòng họ Rubinacci luôn giữ vững vị thế của nhà may mặc hàng đầu, phục vụ cho những người có gu thẩm mỹ cao. Gia đình này đã may đo cho rất nhiều nhân vật quan trọng từ Công Tước xứ Kent đến ca sĩ Bryan Ferry, và không quên kể đến gia đình Agnelli, trong đó có Lapo Elkann. Tại Rubinacci, luôn có sẵn hơn 60.000m2 vải houndstooth, vải tweed và nhiều loại vải đắt tiền khác – một bộ sưu tập đáng mơ ước của mọi thương hiệu thời trang. Từ bộ sưu tập vải khổng lồ này, Hublot cùng Rubinacci đã chọn lọc và tạo ra những mẫu đồng hồ độc đáo, với mặt đồng hồ và dây đeo được làm từ vải cao cấp. Bộ sưu tập thể hiện cho tuyên ngôn về vẻ đẹp thanh lịch của Hublot: “Một phong cách làm đẹp không quá gượng ép”.

Luca Rubinnaci – thế hệ thứ 3 nhà Rubinacci, hiện đang quản lý boutique tại Milan và cũng là người bạn thân của Lapo Elkann chia sẻ: “Tôi bắt đầu với những màu sắc rực rỡ của họa tiết tartan khỏe khoắn, và tiếp theo là phong cách cổ điển houndstooth – được yêu thích bởi các quý ông Ý. Tôi từng không tin rằng có thể kết hợp vải len trên đồng hồ. Nhưng Hublot đã xuất sắc biến điều đó thành hiện thực và kết quả mỹ mãn vượt hơn cả mong đợi. Chúng tôi tin rằng mình đã cân bằng được độ thẩm mỹ của chiếc đồng hồ, đây là một phong cách thời trang không quá cầu kỳ mà lại không mờ nhạt”.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441