fbpx

Hotel The Mitsui Kyoto – biểu tượng mới của vẻ đẹp cố đô Nhật Bản

Hotel The Mitsui Kyoto cũng là khách sạn cao cấp duy nhất tại trung tâm Kyoto sở hữu cả một suối khoáng nóng tự nhiên trong khuôn viên.

Nét cổ kính, quyến rũ của thành phố di sản Kyoto như được thu gọn vào trong tạo tác nghỉ dưỡng mới nhất mang tên Hotel The Mitsui Kyoto thuộc sở hữu của Tập đoàn Mitsui Fudosan, vừa ra mắt công chúng vào tháng 11/2020.

Tọa lạc trên mảnh đất vốn từng là dinh thự riêng của gia tộc Mitsui qua hàng thế kỷ, khách sạn 161 phòng cũng đồng thời là một thành viên của bộ sưu tập Luxury Collection Hotel & Spa bao gồm những cơ ngơi mang tính biểu tượng trên khắp thế giới thuộc thương hiệu Marriott International.

Chia sẻ cùng Robb Report Vietnam, tổng quản lý Manabu Kusui, cho biết điều làm nên sự khác biệt của khách sạn chính là những câu chuyện gắn liền với lịch sử gia tộc Mitsui, ví như chiếc cổng chính tồn tại hàng trăm năm đại diện cho kiến trúc di sản và tinh thần đổi mới hay như khu vườn thượng uyển tượng trưng cho teioku ichinyo (phong cách vườn truyền thống Nhật Bản).

Đây còn là khách sạn cao cấp duy nhất tại trung tâm Kyoto sở hữu cả một suối khoáng nóng tự nhiên trong khuôn viên. Đặc biệt, khu vực spa hơn 1.000 m2 có thiết kế hai nhà tắm khoáng nóng sang trọng, đi cùng phòng khách, khu vực thư giãn, vườn cảnh quan và bốn phòng trị liệu.

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Một + Hai mang chủ đề “The Ultimate Gift Guide”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441