Khám phá bộ sưu tập 40.000 chai rượu vang cùng những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp Michelin tại Hôtel de Crillon, Paris.
Bên trong gian phòng La Cave trưng bày 2.000 trong tổng số 40.000 chai vang được sưu tầm bởi chuyên gia rượu vang Xavier Thuizat của khách sạn, thực khách sẽ được thưởng thức 5 loại vang cùng 10 món ăn nhẹ do đầu bếp Christopher Hache của nhà hàng Crillon L’Ecrin đẳng cấp sao Michelin trực tiếp thực hiện, dưới sự hỗ trợ của Thuizat.

Lượng khách tham dự chỉ giới hạn trong 12 người cho mỗi bữa tiệc, vốn được thiết kế theo chủ đề riêng biệt về các vùng đất hay các loại rượu, từ vang đỏ và trắng hảo hạng của châu Âu cho đến Sake Nhật với những thương hiệu uy tín, được chuyên gia Thuizat chọn lựa.
Các chủ đề trong tháng 11 và 12 của nhà hàng gồm:
08.11: Thung lũng Rhône
15.11: Sake Nhật
29.11: Sâm-banh
13.12: Rượu vang cho ngày lễ
Nổi bật với phong cách thiết kế lộng lẫy từ thế kỉ 18 của vị kiến trúc sư trưởng dưới triều đại vua Louis XV, ngài Ange-Jacques Gabriel, khách sạn Hôtel de Crillon là một phần của quảng trường Place de la Concorde lịch sử. Tiền thân là dinh thự của Count de Crillon, nơi đây đã được kiến trúc sư Walter-André Destailleur tu bổ thành khách sạn vào năm 1909, trở thành chốn dừng chân yêu thích của các tên tuổi nổi tiếng, giới chính khách và hoàng gia. Khách sạn thuộc quyền sở hữu của thương hiệu Rosewood này đã tiến hành một đợt trùng tu và vừa hoạt động trở lại vào năm 2017.

Với trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp trong 2 giờ đồng hồ cùng chuyên gia rượu vang Thuizat  bên trong gian phòng La Cave lịch sử, đây sẽ là chuyến hành trình đầy thú vị cho mỗi thực khách.