fbpx

Hot Lab trình làng concept siêu du thuyền ba tầng với khả năng chạy bằng điện

Hot Lab đã thành công rực rỡ khi ra mắt Yachtster – một chiếc du thuyền sang chảnh mang phong cách pha trộn giữa nét cổ điển và nghệ thuật đương đại.

Hãng thiết kế đến từ Ý này vừa trình làng chiếc du thuyền dài 50m với kiểu dáng thể thao xen lẫn truyền thống chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị “thượng đế” khó chiều nhất. Theo Enrico Lumini, Yachtster được tích hợp một loạt các tính năng hiện đại không thể thiếu khi “ra khơi”.

Beach Club với không gian mở là chi tiết nổi bật của Yachtster khi nằm ở phía sau cả 3 tầng của du thuyền. Du khách có thể nhìn thấu Beach Club từ cửa kính ở tầng dưới. Khu vực này còn có lối đi thẳng ra biển phục vụ cho việc tắm nắng và bơi lội.

Những cánh thuyền của Yachtster có thể gập lại ở hai bên nhằm tạo ra không gian rộng rãi hơn để người sử dụng có thể đắm mình tận hưởng cuộc sống xa xỉ cùng ly cocktail ưa thích của mình.

Hot Lab Yachtster Superyacht Concept
Beach Club sở hữu 3 tầng boong tàu

Một điểm “làm nên tên tuổi” khác của Yachtster là các thành tàu được thiết kế thấp giúp hành khách có thể thưởng ngoạn bao quát quang cảnh đại dương mênh mông từ bên trong du thuyền. Ngoài ra, các lối đi cũng được thiết kế để tiện lợi cho việc di chuyển giữa boong trước và đuôi tàu.

Yachtster tạo ra những không gian vô cùng thoáng đãng nhằm phục vụ trải nghiệm du lịch trên biển của các hành khách. Công ty Milanese cho biết chiếc thuyền này có thể biến hóa thành bất kể loại hình giải trí nào mà người chủ sở hữu mong muốn, từ rạp phim ngoài trời cho đến sàn nhảy.

Hot Lab Yachtster Superyacht Concept
Các cánh của du thuyền được thiết kế gập là nơi hoàn hảo để thưởng thức cocktail

Ngay trên của boong là khu vực ăn uống ngoài trời và các tấm đệm tắm nắng ở phía đuôi tàu, cùng với bồn tắm Jacuzzi và sảnh tiếp khách. Bên trong boong chính cũng trang bị một khu vực ăn uống ngoài trời thoáng đãng cùng chỗ ngồi phụ.

Yachtster có khả năng chứa tối đa 12 khách trong 6 cabin, cùng với bố trí và thiết kế nội thất hoàn toàn dựa theo yêu cầu của chủ sở hữu. Ngoài ra, chủ nhân tương lai của du thuyền còn có thể lựa chọn giữa hệ thống động cơ hybrid hoặc động cơ điện.

Lumini cho biết thêm: “Yachtster chắc chắn là chiếc du thuyền trong mơ dành cho những tay chơi du thuyền thực thụ”.

Xem thêm hình ảnh của du thuyền dưới đây:

Hot Lab Yachtster Superyacht Concept

Hot Lab Yachtster Superyacht Concept

Nguồn: Hot Lab

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441