fbpx

Lựa chọn hoàn hảo

Nhân sự kiện dự án HOLM chính thức được cấp sổ hồng, ông David Bedingfield, đồng Giám đốc Sapphire JSC, đã chia sẻ về sức hút và triển vọng của phân khúc biệt thự ven sông.
Sapphire đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Ông có thể chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của mình tại thị trường này?
Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển mạnh mẽ với lượng người giàu đang tăng lên nhanh chóng. Song hành với xu thế đó là sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản cao cấp, đặc biệt là các dự án ven sông hạng sang như HOLM Residences của Tập đoàn Sapphire. Hiện tại, chúng tôi thấy lạc quan hơn bao giờ hết bởi sự khởi sắc rõ nét của thị trường, nơi người mua nhà đang ngày càng sáng suốt hơn và kỳ vọng cao hơn vào giá trị của tài sản mà mình sở hữu.
So với nhiều đối thủ trên thị trường, Sapphire dường như đang dẫn đầu với xu hướng biệt thự ven sông tại Việt Nam?
Thật ra, mô hình bất động sản ven sông từ lâu đã thịnh hành ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Các đô thị lớn luôn muốn gắn sự phát triển của mình với các lợi ích về môi trường cũng như cảnh quan từ những con sông bình yên và thơ mộng. Đã đến lúc một thành phố năng động như thành phố Hồ Chí Minh phải tìm ra giá trị sinh thái từ sông hồ cho riêng mình. Chắc chắn, chủ nhân của biệt thự HOLM sẽ được tận hưởng nhiều lợi thế bởi hiện nay khi quỹ đất ven sông tại khu trung tâm và cả ngoại ô đang dần cạn kiệt, biệt thự ven sông sẽ là những tài sản vô giá, không ngừng tăng lên theo thời gian.
Tại sao ông quyết định phát triển mô hình biệt thự ven sông HOLM để giới thiệu với người mua nhà Việt?
Có khá nhiều chủ đầu tư đã và đang giới thiệu những mô hình tương tự cho thị trường Việt Nam. Điều này càng thôi thúc chúng tôi mang đến sự khác biệt, tạo điểm nhấn độc đáo về phong cách sống cùng đẳng cấp thiết kế. So với các dự án tương tự trên thế giới, giá bán biệt thự HOLM là hợp lý nhờ thiết kế chuẩn quốc tế, vị trí đắc địa gần trung tâm và đặc biệt là ưu thế hướng sông với tầm nhìn tuyệt mỹ. Chúng tôi tin rằng đây là thời điểm tốt nhất để giới thiệu mô hình biệt thự ven sông HOLM cho các khách hàng thành đạt tại đây.
Theo ông, thế nào là chuẩn sang trọng và HOLM có đáp ứng được những tiêu chuẩn đó?
Thực tế là có nhiều dự án hiện nay tự xếp mình vào phân khúc “hạng sang”. Liệu chúng ta có đang hiểu đúng và đủ về chuẩn “sang trọng”? Với chúng tôi, “sang trọng” không chỉ là giá cả, mà là sự kết hợp hoàn hảo nhất của cả danh tiếng chủ đầu tư, địa điểm, thiết kế, tiện ích và quan trọng nhất dự án phải mang đến sự khác biệt so với mặt bằng chung của thị trường. Bên cạnh kinh nghiệm và uy tín của Sapphire, vị trí ven sông đắc địa, thiết kế đỉnh cao cùng các tiện ích xứng tầm của dự án chính là những yếu tố tạo nên giá trị đặc biệt không chỉ về khía cạnh tài chính, mà còn cả phong cách sống, điều mà bạn không thể mua được bằng tiền. Việc dự án HOLM vừa được cấp sổ hồng đang càng làm tăng thêm giá trị vô đối cho các căn biệt thự tại đây.
Lý do nào khiến ông quyết định phát triển dự án biệt thự, mà không phải là dự án căn hộ như đa số chủ đầu tư khác trên thị trường?
Trong nhịp sống tất bật hiện nay, con người đang có xu hướng kiếm tìm những không gian yên bình, tự tại. Vì thế, tôi tin rằng, một không gian ven sông an nhiên, tách biệt khỏi nhịp sống ồn ào, náo nhiệt của phố thị như HOLM chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với những ai mong muốn sở hữu một không gian như vậy, chúng tôi sẽ giúp họ hiện thực hóa ước mơ đó một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441