fbpx

Hoiana Shores Golf Club là đại diện Việt Nam duy nhất được vinh danh trong Top 100 Sân Golf Tốt Nhất Thế Giới

Sân golf tiêu chuẩn Championship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang dấu ấn của nhà thiết kế huyền thoại Robert Trent Jones Jr., người được mệnh danh là “Cha đẻ của những sân golf thân thiện với môi trường”.

Theo Chris Bertaram, Tổng Biên tập của Golf World, đơn vị tổ chức cuộc bình chọn Top 100 Sân Golf Tốt Nhất Thế Giới (Golf World Top 100), rất ít các sân golf từ châu Á hay Trung Đông được góp mặt cùng những ‘đối thủ sừng sỏ’ tại Anh & Ai-len, Hoa Kỳ và Úc trong Top 100 này. Tuy nhiên, Hoiana Shores Golf Club dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của các chuyên gia Golf World.

“Điều khiến sân golf này vượt lên các đối thủ châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam, chính là vẻ đẹp từ những cồn cát và thiết kế để mỗi lượt chơi của golf thủ trở thành một chuyến du ngoạn trên bờ biển. Các hố nằm cạnh biển thật sự ấn tượng”, ông chia sẻ thêm.

Nhà hàng 1552 Bistro tại sân golf Hoiana Shores Golf Club

Với 18 hố, 7004 yat và 71 par, Hoiana Shores Golf Club (HSGC) mang lại trải nghiệm tuyệt vời và thích hợp cho các golf thủ thuộc mọi cấp độ. Trong đó, Nhà Câu Lạc Bộ (Club House) có diện tích lên đến 6.000m2, quy tụ khu vực ẩm thực phong phú, phòng chức năng hiện đại, tiện nghi phòng thay đồ và tủ cá nhân, cửa hàng chuyên dụng cung cấp các sản phẩm phục vụ chơi golf của nhiều thương hiệu hàng đầu. Ngoài ra, HSGC còn cung cấp các khoá học chơi golf chất lượng cho những du khách hứng thú tìm hiểu môn thể thao này. Học viện golf sẽ có khu vực trong nhà và sân tập ngoài trời với đầy đủ 26 vịnh đánh, bẫy cát, khu vực đánh bóng cao và hố banh hoàn hảo. Tất cả mang lại một trải nghiệm chơi golf hấp dẫn nhất tại châu Á.

Ông Ben Styles, Tổng quản lý sân golf Hoiana Shores Golf Club, cho biết: “Chúng tôi tự hào khi được lọt vào danh sách Top 100 Sân Golf Tốt Nhất Thế Giới. Điều này một lần nữa thể hiện nỗ lực không ngừng của chúng tôi để mang đến những giá trị mới, đẳng cấp mới cho bộ môn thể thao này, mang đến những trải nghiệm chơi golf tuyệt vời cho những golf thủ đến Hoiana Shores Golf Club dù lần đầu hay là quay trở lại.”

Hoiana Shores Golf Club là tiện ích đầu tiên trong dự án Hoiana – một trong những khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại ở miền Trung Việt Nam

Tọa lạc tại khu vực ven bờ biển tuyệt đẹp với địa hình hoang sơ tự nhiên, cách phố cổ Hội An – di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận – khoảng 8km về phía Nam, HSGC là tiện ích đầu tiên trong dự án Hoiana – một trong những khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại ở miền Trung Việt Nam.

Trước đó, sân golf này đã liên tiếp nhận được những danh hiệu từ các tổ chức uy tín trên thế giới như “Sân Golf Mới Tốt Nhất Thế Giới” vào tháng 11/2020 do Giải thưởng Golf Thế giới (World Golf Awards) bình chọn; “Sân Golf Mới Tốt Nhất” năm 2019 tại Lễ Trao Giải Golf châu Á. Ngoài ra, HSGC còn được vinh danh “Sân Golf Tốt Nhất Việt Nam” bởi Golf Digest – tạp chí Mỹ chuyên về golf uy tín trên toàn thế giới. Hiệp hội Cloud Golf ở Trung Quốc cũng đề cử Hoiana Shores Golf Club thuộc top 100 sân golf tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441