Hermès H24 mang đến một sắc thái nam tính mới mẻ bất ngờ, nổi bật giữa những mùi hương phái mạnh đang đi vào lối mòn.

Cùng với thời trang, định nghĩa về phái mạnh đã không ngừng phát triển trong những gần đây, thậm chí có thể thấy sự khác biệt ngoạn mục so với các thế kỷ trước. Thế nhưng, dường như ngành công nghiệp nước hoa vẫn còn khá bảo thủ, hầu như rập khuôn các quý ông trong những hình mẫu đơn điệu: Hoặc “tối tăm sầu thảm” như nam tài tử Steve McQueen mơ màng trong những mùi hương gỗ và da thuộc; hoặc chỉn chu bóng bẩy như “huyền thoại phố Wall” Gordon Gekko thường khoác lên mình mùi cỏ hương bài và nốt cam chanh.

Khoảng trống giữa hai hình ảnh đối lập này chính là khởi điểm của H24, dòng nước hoa nam mới của nhà Hermès. Một dấu ấn mà giới mộ điệu đã phải chờ đợi rất lâu kể từ khi chai nước hoa Terre d’Hermès ra mắt vào năm 2006 và nhanh chóng được công chúng trọng vọng với một công thức kinh điển: hương tuyết tùng và bưởi bồ đào, tạo nên chất nam tính mạnh mẽ nhưng cũng rất thơ.

Với H24, các quý ông sẽ khám phá những điều mới mẻ bất ngờ sau hơn một thập kỷ định hình phong cách bởi Terre d’Hermès. “Tôi muốn mở ra những phong cách khó đoán hơn, một lối đi riêng tách biệt khỏi mùi hương gỗ truyền thống thường gắn liền với hình ảnh nam giới,” Christine Nagel, “phù thủy” điều chế nước hoa nổi tiếng của Hermès và cũng là kiến trúc sư trưởng tạo nên H24, chia sẻ.

Hermès H24 sở hữu diện mạo hiện đại với chai thủy tinh có thể “refill” thân thiện với môi trường

Nguồn cảm hứng chính của Nagel không ở đâu xa xôi mà chính là từ những trang phục nam của thương hiệu Pháp, được “dịch” sang ngôn ngữ của những làn hương. H24 sở hữu nhiều tầng hương rất thú vị, tựa như một quý ông với vô vàn lớp suy tư và cảm xúc. Khởi đầu mạnh mẽ và sôi nổi bằng mùi xô thơm thảo mộc, trước khi lan tỏa sang thứ cảm giác mềm mại tựa như làn da thứ hai được tạo nên bởi hương cẩm lai Peru (không nồng chất gỗ mà lại có hơi hướng gia vị xanh mát), cùng một nốt hương nhân tạo thú vị được gọi là “sclarene” mô phỏng mùi vải vóc và sắt nóng lạ lẫm với không ít tín đồ.

Mang lại cảm giác ấm áp miên man dài lâu, H24 là một mùi hương đậm chất nam tính, nhẹ nhàng, nhưng lại khơi gợi nhiều khoái cảm hơn so với những mùi hương truyền thống cho các quý ông. Khoác thứ nước hoa này lên người và bạn sẽ cảm thấy chất thanh lịch tỏa ra như thể một bộ suit pinstripe quyền lực, ngay cả khi đang rong ruổi trong bộ quần jean và áo len dài tay giữa phố.

Ngoài ra, H24 cũng được thương hiệu Pháp trao cho một diện mạo hiện đại với chai thủy tinh có thể “refill” và bao bì được làm 100% từ vật liệu tái chế rất thân thiện với môi trường. Thanh lịch, hiện đại và “tử tế”, H24 đích thực là một “quý ông” hoàn hảo, phải không?