fbpx

Hermès Ombre de Merveilles – Làn hương tinh tế cho những tâm hồn đồng điệu

“L’Ombre des Merveilles” là một điểm cân bằng tinh tế, đơn giản mà vẫn giàu sắc hương, đủ để thu hút bất kỳ tâm hồn đồng điệu nào bước ngang qua ngay từ lần đầu.

Nếu nói về các mùi hương kinh điển của Hermès, “Eau de Merveilles” là một cái tên không thể bỏ qua. Ra đời năm 2004, thứ “dung dịch diệu kỳ” này đã thực sự trở thành chiếc chìa khoá quý giá mở ra thế giới đầy choáng ngợp của Hermès. 16 năm sau ngày ra đời phiên bản đầu tiên của mùi hương này, nhà điều chế nước hoa Christine Nagel tiếp tục mở ra một cánh cửa mới trong cuộc hành trình khám phá các kỳ quan của các tín đồ Hermès, với làn hương mang tên “L’Ombre des Merveilles”.

Trong phiên bản tiền nhiệm “Eau des Merveilles Bleue”, Nagel đã đưa vào mùi biển cả để làm mô tả hành trình khám phá đại dương, vẽ nên bức tranh khoáng đạt của sắc xanh trong trẻo của những con sóng dạt dào. Lần này với “L’Ombre des Merveilles”, Nagel đi vào một chiều không gian khác: chiều “tối” của những sự diệu kỳ.

Không lựa chọn hướng đi “phức tạp hoá” với vô số các hợp hương, cũng không tối giản quá mức như nhiều nhà điều chế nước hoa đang ưa chuộng, “L’Ombre des Merveilles” là một điểm cân bằng tinh tế: với ba lớp mùi, ba nốt nguyên liệu, đủ đơn giản để bất kỳ ai sử dụng cũng có thể mô tả về loại nước hoa mình đang mang, nhưng cũng vẫn giàu sắc hương để thu hút bất kỳ tâm hồn đồng điệu nào bước ngang qua ngay từ lần đầu.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441