fbpx

Hennessy Paradis Impérial – Dạ tiệc tôn vinh hương vị thượng hạng

Diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua, đêm tiệc mang tên dòng sản phẩm trứ danh của Hennessy đã mở ra không gian lý tưởng dành cho các vị khách mời có chung niềm đam mê nghệ thuật thưởng thức các loại eaux-de-vie (rượu tâm) như các bậc thầy pha chế.
Thức uống tinh túy này được chọn lọc vô cùng khắt khe với một nghi thức truyền thống qua 8 thế hệ: Mỗi ngày vào lúc 11 giờ tại phòng thử rượu Grand Bureau, các chuyên gia sẽ cùng thẩm định, chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên tiêu chí chất lượng để tìm ra chất rượu phù hợp nhất – chỉ chọn ra 10 trong 10.000 số lượng nguyên liệu từ mỗi vụ mùa. Chất rượu dần được hình thành trong những thùng gỗ lâu năm qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, từ sự quan sát những biến đổi nhỏ nhất và nhận ra giai đoạn thật sự “chín muồi”.

Thừa hưởng công thức từ 7 thế hệ tiền nhân, Yann Fillioux đã tạo nên tuyệt tác thức uống này ở thời hiện đại nhưng vẫn hòa quyện hoàn hảo cùng giá trị thời gian, với sắc vàng nhạt sống động tạo nên bởi chất tannin từ gỗ thùng chứa, lan tỏa nốt hương nhài và hoa cam. Tất cả gói trọn trong nốt nồng cay thanh nhã còn vấn vương ở giác quan. Và khi đóng nắp chai, chất cognac này có thể tiếp tục được bảo quản qua nhiều năm nếu tránh ánh sáng, độ ẩm và duy trì trong nhiệt độ 18 đến 22 độ. Nhưng tuyệt hảo nhất vẫn là thưởng thức trong vòng 1 năm.
Ngoài những câu chuyện lý thú xoay quanh lịch sử thương hiệu nói chung và Hennessy Paradis Impérial nói riêng, các vị khách mời, bao gồm cả những tên tuổi nổi tiếng như NTK Đỗ Mạnh Cường và siêu mẫu Thúy Hạnh, còn được thưởng thức tác phẩm hoàn hảo được chọn lọc chuẩn xác từ 10 trong số 10,000 eaux-de-vie và chiêm ngưỡng màn ra mắt mẫu thiết kế chai pha lê mới ấn tượng của nghệ nhân Arik Levy.

Nghệ nhân gốc Israel đã thổi hồn vào tuyệt tác chai pha lê chứa đựng thức uống trứ danh với những đường cong, độ võng và góc cạnh chạm khắc, đánh bóng hoàn hảo giúp dung hòa thứ ánh sáng đầy mê hoặc, càng thêm phần nổi bật khi kết hợp với phần cổ chai được tạo thành từ hợp kim palladium tinh khiết và quý hiếm có. Quyển sổ ghi chép kết quả thử rượu mỗi ngày đã trở thành nguồn cảm hứng thiết kế nên chiếc hộp với chất gỗ sồi gợi liên tưởng đến kho tàng thùng rượu khổng lồ, mang ánh đồng huyền bí từ bản lề đến tay nắm.

Ông Nguyễn Quang Dũng, đại diện thương hiệu Hennessy Paradis Impérial, chia sẻ: “Phiên bản mới của chai rượu này là sự kết hợp giữa sự tỉ mỉ của các bậc thầy pha chế từ Hennessy và nghệ thuật trang trí của nghệ nhân điêu khắc đương đại Arik Levy. Tất cả đều có một điểm chung, đó chính là niềm đam mê tìm kiếm sự hoàn hảo, sự chuẩn xác đầy tinh tế để tạo ra không chỉ một sản phẩm rượu cognac hảo hạng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.”

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441