Sau thành công của Weekend Voyage Festival 2022 diễn ra tại Đảo ngọc Phú Quốc, Voyage Asia tiếp tục “khoản đãi” các tín đồ âm nhạc tại TP.HCM phiên bản 2023 của Weekend Voyage Festival vào ngày 20/5 tới đây bằng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Với mục tiêu giới thiệu và quảng bá các di sản văn hóa và địa danh thông qua lăng kính của âm nhạc điện tử thông qua các sự kiện tại các thành phố sôi động nhất và các địa điểm hấp dẫn nhất trên khắp Việt Nam, Voyage Asia làm việc với các đối tác toàn cầu để giới thiệu nghệ sĩ nổi tiếng thế giới cùng với những tài năng địa phương thú vị về công nghệ nghe nhìn tiên tiến và thiết kế sân khấu ngoạn mục.

Mang chủ đề “Wheel of Fortune”, Weekend Voyage Festival 2023 sẽ là nơi khán giả được hòa mình trong “vòng quay vô tận” của âm nhạc và ánh sáng. Trong hành trình đầy thú vị ấy, người tham dự có cơ hội thưởng thức các thể loại house, techno, pop, indie, trance và cả âm nhạc truyền thống Việt Nam thông qua phần trình diễn của những nghệ sĩ tên tuổi trong nước lẫn quốc tế như bộ ba Mathame, The Element, và Konstantin Sibold từ Afterlife, Henri Bergmann (Automatik), Oso và Zoey, và Trí Minh (Việt Nam).

Dàn nghệ sĩ tài năng sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao thông qua những bản nhạc mới và cũ đầy sức hút. Đặc biệt, lễ hội âm nhạc lần này sẽ hé lộ một loạt tác phẩm âm nhạc hấp dẫn từ các tên tuổi biểu tượng của Afterlife, mang đến cho khán giả những khái niệm độc đáo lấy cảm hứng từ các lễ hội âm nhạc điện tử tại Hà Lan.

Trải nghiệm đa giác quan của người tham dự còn được nâng tầm bởi các nghệ sĩ thị giác hàng đầu Việt Nam và các thiết kế nghệ thuật, ánh sáng, âm thanh đặc sắc. Ngoài ra, sự kiện Weekend Voyage Festival còn mang đến các gian hàng thực phẩm đầy màu sắc, các trải nghiệm tương tác đầy thú vị và những sắp đặt nghệ thuật độc đáo cho khán giả thành phố.

Voyage Asia đã tổ chức thành công sự kiện Weekend Voyage Festival – Phú Quốc vào tháng 11/2022 vừa qua với sự tham dự của 40 DJ, nghệ sĩ trong nước và quốc tế xuyên suốt hơn 30 giờ tiệc tùng thú vị. Sự kiện bao gồm những nhóm nghệ sĩ, những huyền thoại ưu tú, đến những nghệ sĩ đang lên và sắp ra mắt. Ðối với những người hâm mộ lễ hội, đây là một cơ hội tuyệt vời để chứng kiến và trải nghiệm tinh hoa của âm nhạc điện tử tại một sự kiện đa giác quan. Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm giải trí phong phú, lễ hội sẽ làm phong phú thêm nền kinh tế và du lịch địa phương bằng cách thu hút hàng nghìn du khách, từ đó tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và thương nhân địa phương.

Để biết thêm thông tin và vé tham gia chương trình, truy cập: https://bit.ly/3oFlDKQ