fbpx

Hanoia by Couli Jobert – khi trang sức tôn vinh chuyển động

Hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Couli Jobert, thương hiệu thủ công cao cấp Hanoia vừa ra mắt dòng trang sức sơn mài mới mang tên Hanoia by Couli Jobert trong tháng 10 này.
Lấy cảm hứng từ sự chuyển động không ngừng của các thực thể trong vũ trụ, dòng trang sức sơn mài Hanoia by Couli Jobert mang một vẻ đẹp mới, hoàn toàn khác biệt với phong cách vốn có của thương hiệu Việt. Từ vòng tay đến hoa tai và nhẫn, sự chuyển động được tạo nên bởi tính năng xoay của mặt trang trí và bởi sự thay đổi của những gam màu tươi vui, không chỉ kích thích trí tò mò, tôn vinh sự linh hoạt và đặc biệt, mà còn đại diện cho phong cách trẻ trung, năng động và cá tính.

Hanoia by Couli Jobert thể hiện sự kết hợp tuyệt vời giữa thương hiệu sơn mài Hanoia và nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Couli Jobert với 11 năm nắm giữ vị trí Giám đốc Nghệ thuật cho dòng sản phẩm da nổi tiếng của nhà Hermès và từng tạo nên bước đột phá lớn với mẫu thiết kế Mini Birkin được các tín đồ thời trang thế giới vô cùng ngưỡng mộ.

Được sản xuất với số lượng giới hạn, Hanoia by Couli Jobert bao gồm các mẫu trang sức sở hữu mặt xoay trang trí nổi bật với gam màu riêng biệt, dễ dàng kết hợp với trang phục đa dạng.
hanoia.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441