fbpx

Hành trình “thửa” siêu du thuyền

Những chia sẻ về phong cách riêng của bạn sẽ giúp nhà thiết kế tạo nên không gian phù hợp.

Nếu lựa chọn Heesen Yachts – thương hiệu chế tạo du thuyền nổi tiếng đến từ Hà Lan, trải nghiệm của bạn sẽ bắt đầu bằng chuyến bay đến tổng hành dinh để gặp người đại diện hỗ trợ trong suốt quá trình chế tạo du thuyền, trước khi tìm hiểu và “chốt hạ” phong cách, tốc độ, chiều dài và khối lượng du thuyền với kiến trúc sư hàng hải cùng nhà thiết kế ngoại thất của mình.

Đặc tính vận hành là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn có thể lựa chọn giữa kiểu thân tàu thể thao có khả năng đạt tốc độ cao hoặc những thiết kế thiên về tính ổn định, êm ái; vỏ thép cứng cáp đủ sức phá băng hay vỏ nhôm siêu nhẹ; cặp động cơ diesel đắt giá cho lực đẩy tốt hay động cơ lai hợp thân thiện với môi trường cho những hành trình tĩnh lặng.

Những chia sẻ về phong cách riêng của bạn sẽ giúp NTK tạo ra không gian nội thất phù hợp trên du thuyền. Ngoài việc ghé thăm xưởng đóng tàu để tận mục sở thị quá trình chế tạo du thuyền, bạn sẽ tiếp tục bàn thảo về các tiện nghi trên tàu như rạp chiếu phim ngoài trời ở boong thượng, dàn âm thanh hiện đại hoặc bồn Jacuzzi tại sàn tắm nắng.

Du thuyền Amare II được chuyển giao đến chủ sở hữu vào tháng 6 – thời điểm hoàn hảo cho chuyến chu du mùa hè ở miền Địa Trung Hải

Một trong số du thuyền “thửa” mới được thương hiệu Hà Lan công bố gần đây là Amare II. Đại diện thứ hai thuộc dòng du thuyền trang bị động cơ lai hợp của Heesen Yachts sở hữu thiết kế thân nhôm siêu nhẹ với kiến trúc hàng hải do Van Oossanen đảm trách trong khi ngoại thất được thiết kế bởi Omega Architects. Nội thất sang trọng do nhà thiết kế người Ý Cristiano Gatto lên ý tưởng và được đội ngũ Heesen Interiors hiện thực hóa với các món đồ nội thất do Sabrina Monte-Carlo tinh tuyển.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441