Được định vị là phố thương mại – dịch vụ đẳng cấp, Hamptons Plaza sẽ sôi động đêm ngày với rất nhiều phân khu ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí và thư giãn.

Góp phần hoàn thiện bức tranh du lịch Hồ Tràm đang nổi lên như một “kỳ lân” trong ngành công nghiệp không khói, sự xuất hiện của Hamptons Plaza – Phố thương mại, dịch vụ kết hợp cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam – đang mang đến những trải nghiệm mới về các dịch vụ du lịch cao cấp ở khu vực này.

Cầu ngắm biển Hamptons Pier tại Hồ Tràm

Tại Hồ Tràm sẽ xuất hiện Hamptons Pier – cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam và dài nhất châu Á với tổng chiều dài lên đến 270m cùng lối đi bộ rộng từ 10-20m sở hữu sức chứa lên đến 3000 người. Đây chắc chắn sẽ là “tọa độ vàng” lý tưởng để check-in cho các tín đồ du lịch, hoặc bối cảnh cho những MV, thước phim hấp dẫn, đậm phong cách sống.

Địa điểm “sống ảo” cực xịn sò tại Hamptons Plaza Hồ Tràm

Kết nối trực tiếp với cầu ngắm biển Hamptons Pier là Hamptons Plaza – thiên đường của những trải nghiệm ẩm thực, mua sắm và tận hưởng. Được định vị là phố thương mại – dịch vụ đẳng cấp, Hamptons Plaza sẽ sôi động đêm ngày với rất nhiều phân khu ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí và thư giãn. Đây là Plaza đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, có tầm nhìn hướng biển.

Hamptons Pier hứa hẹn trở thành địa điểm thu hút du khách trong tương lai

Toàn khu Hamptons Plaza đã đi vào hoạt động với khoảng 40 nhà hàng ẩm thực (hầu hết là các thương hiệu Việt thành công hoặc tên tuổi quốc tế), 20 cửa hàng mua sắm cùng nhiều không gian vui chơi giải trí dành cho người lớn và trẻ em. Nơi đây không chỉ có đài phun nước kết hợp các tiết mục trình diễn ánh sáng đẹp mắt, các chương trình ca nhạc, quán bar, câu lạc bộ bãi biển hoạt động về đêm, mà còn cả những không gian thoáng rộng thích hợp cho những sự kiện biểu diễn ngoài trời, quảng trường trung tâm cho các lễ hội… Đặc biệt, Hamptons Plaza còn đầu tư xây dựng bãi đậu xe hiện đại với sức chứa lên đến hơn 1000 chiếc, các tuyến xe trong khuôn viên nội khu mang đến sự thuận tiện trong mua sắm và trải nghiệm dịch vụ cho mọi du khách.

Sự xuất hiện của Phố thương mại Hamptons Plaza và cầu ngắm biển đầu tiên, dài nhất châu Á đã mở ra nhiều vận hội mới cho Hồ Tràm – một điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch biển phương Nam mà bất kỳ ai đặt chân đến vùng đất miền Đông Nam Bộ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng phải dừng chân tận mục sở thị và trải nghiệm.