fbpx

Hai phút phim ấn tượng về những chiếc Aston Martin gắn liền với 007 trong 6 thập kỷ

Từ chiếc DB5 nổi danh thiên hạ đến chiếc Valhalla bóng bẩy, điệp viên 007 đã sở hữu những mẫu xe ấn tượng nhất của Aston Martin, thương hiệu Anh quốc danh giá, trong suốt 57 năm qua.

James BondAston Martin đã tái xuất, và chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ điều tuyệt vời này!

Với việc phát hành bộ phim thứ 25 trong loạt phim về siêu điệp viên huyền thoại mang tên “No Time to Die” vào đầu tháng 10, Aston Martin đã đăng tải một đoạn video ngắn trên YouTube với tựa đề “License to Thrill” nhằm nêu bật những lần cỗ máy tốc độ của hãng đã góp mặt trong loạt phim được yêu thích. Và, đúng vậy, quả không sai, xuất phẩm DB5 đã thu hút mọi ánh nhìn.

Lần đầu tiên, một trong những tuyệt tác kinh điển của Aston Martin xuất hiện cùng với mật vụ nhà MI6 lừng danh trên màn ảnh rộng là vào năm 1964 với phần phim Goldfinger. Trong cuốn sách cùng tên của Ian Fleming, 007 thực sự lái một chiếc DB Mark III, nhưng trong bản chuyển thể điện ảnh, ông đã lái một chiếc DB5 hoành tráng màu bạch dương bạc (Silver Birch). Bộ đôi Bond, do Sean Connery thủ vai vào thời điểm đó, cùng chiếc xe grand tourer thanh lịch chính là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Hình ảnh cặp bài trùng gồm mật vụ và chiếc xe bốn bánh này khi xuất hiện trở lại trong phần tiếp theo của bộ phim “Thunder Ball” đã trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng thời bấy giờ. Mối quan hệ của DB5 với tác phẩm điển ảnh này vẫn tiếp nối dài lâu đến sáu phần tiếp theo của chuỗi phim về Bond, bao gồm cả phần sắp ra mắt tới đây.

Sean Connery trong vai James Bond bên cạnh mẫu xe Aston Martin DB5 kinh điển. Ảnh: Aston Martin Lagonda Global Holdings plc.

DB5 có thể là chiếc xe Bond nổi tiếng nhất, nhưng không phải là chiếc Aston Martin duy nhất xuất hiện trong loạt phim. Đoạn video dài hai phút giới thiệu toàn thể bộ sưu tập những mẫu xe trang bị hàng loạt thiết bị “xịn xò” nhất, bao gồm sự xuất hiện lần đầu của DBS trong On Her Majesty’s Secret Service năm 1969, V-8 Vantage trong The Living Daylights năm 1987 và V-12 Vanquish xuất hiện trong Die Another Day năm 2002.

Mối thâm tình bền lâu giữa Bond và Aston Martin càng phát triển mạnh mẽ hơn kể từ khi Daniel Craig đảm nhận vai chính vào năm 2006. Ngoài việc lái chiếc DB5 nổi tiếng, chàng điệp viên sành điệu đã lái chiếc DBS V12 trong Casino Royale (2006) và tiếp theo là Quantum of Solace (2008), cùng với DB10 trong Spectre (2015). Bạn có thể chiêm ngưỡng từng tuyệt tác đó và những pha nguy hiểm bùng nổ của chúng trong video.

Những người tinh mắt có thể nhận thấy rằng hai chiếc Aston Martins của Bond – siêu xe DBS Superleggera và Valhalla – đều không xuất hiện trong đoạn video trên. Rất may, hãng đã xác nhận rằng cả hai xuất phẩm lừng lẫy kể trên đều sẽ xuất hiện trong bộ phim mới nhất. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ không phải đợi lâu để có thể chiêm ngưỡng chúng. No Time to Diesẽ ra rạp ở Mỹ vào ngày 8 tháng 10 và sẽ có ít nhất bốn chiếc Aston Martin khác nhau. Quả là ấn tượng, quý ngài Bond!

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441