fbpx

Hai khách sạn 5 sao ở Việt Nam được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế uy tín

Park Hyatt Saigon và Metropole Hà Nội là hai khách sạn 5 sao tại Việt Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các giải thưởng quốc tế danh giá.

Park Hyatt Saigon nằm trong 500 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2021

Travel + Leisure 500 – Danh sách tôn vinh 500 khách sạn tốt nhất thế giới – là một hạng mục thuộc World’s Best Awards 2020 (Những Giải thưởng tốt nhất thế giới năm 2020) của Tạp chí du lịch Travel + Leisure. Bảng xếp hạng World’s Best Awards được đánh giá dựa trên kết quả bình chọn thường niên của độc giả về các tiện ích của khách sạn/khu nghỉ dưỡng, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng – ẩm thực và chất lượng toàn bộ sản phẩm.

Với những biến động không ngừng của ngành du lịch trong năm 2020, Park Hyatt Saigon, cũng như các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, điểm đến du lịch trên khắp toàn cầu, đã và đang không ngừng chuyển mình thay chiếc áo mới, trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong nước cũng như quốc tế.

Metropole Hà Nội năm thứ hai liên tiếp được vinh danh Năm Sao

Với xếp hạng Năm Sao – thứ hạng cao nhất theo đánh giá độc lập của cẩm nang du lịch uy tín Forbes Travel Guide dành cho các khách sạn, nhà hàng và spa cao cấp, theo kết quả vừa được công bố cuối tháng 2 vừa qua, Metropole Hà Nội một lần nữa được ca ngợi là “một khách sạn đẹp toàn mỹ từ trong ra ngoài. Mỗi không gian đều có thể tạo ra những bức hình đẹp, đặc biệt là toàn bộ tòa nhà lịch sử và khuôn viên sân phía trong đều phủ một màu trắng ấn tượng”.

Cẩm nang du lịch này cũng dành nhiều mỹ từ để mô tả khách sạn huyền thoại với tour tham quan Con đường Lịch sử (và hầm trú ẩn), cũng như các trải nghiệm “nhất định phải thử” khi đến Hà Nội. “Metropole mang trong mình niềm tự hào là di sản Việt Nam. Nhân viên khách sạn thân thiện trong những bộ áo dài duyên dáng, những bức tường được trang trí bắt mắt với gốm sứ và các tác phẩm nghệ thuật bản địa, cùng với chú thích chi tiết về văn hóa Việt Nam được thể hiện khắp nơi trong khách sạn,” Forbes Travel Guide nhận xét thêm. Ngoài ra, Metropole Hà Nội cũng được Forbes Travel Guide trao chứng nhận ‘Sharecare VERIFIED’ vì đã hoàn thành xác minh hơn 360 tiêu chuẩn an toàn y tế toàn cầu, trở thành một trong hai khách sạn tại Việt Nam sở hữu chứng nhận uy tín này.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441