Một sự kiện ẩm thực đặc biệt với sự góp mặt của 3 vị đầu bếp hàng đầu châu Á.

Một cơ hội hiếm có cho giới sành ẩm thực Sài thành khi bộ ba bếp trưởng đến từ những nhà hàng lừng danh châu Á, gồm Le Du, Anan Saigon và Kyo Bar sẽ hội ngộ trong hai đêm 28 và 29 tháng 6 để tạo nên những hương vị đỉnh cao.

Từng được danh sách Asia’s 50 Best Restaurants bầu chọn là một trong 50 nhà hàng tốt nhất Châu Á vào năm 2021, Anan Saigon giữ vai trò “chủ nhà” trong sự kiện “Sensational Six Hands Dinner: LE DU X ANAN X KYO BAR” với sự tham gia của bếp trưởng Peter Cường Franklin, bếp trưởng trẻ người Thái Lan – Thitid ‘Ton’ Tassanakajohn – người sở hữu 2 nhà hàng đều thuộc Top 10 của Asia’s 50 Best Restaurants là Le Du và Nusara tọa lạc tại Thủ đô Bangkok và sự góp mặt của Dej Kewkacha, người sáng lập và cũng là đầu bếp bánh tại nhà hàng Kyo Bar nổi tiếng xứ chùa vàng.

Thực khách tham dự sự kiện sẽ có dịp thưởng thức các món ăn được chế biến bằng nguyên liệu đến từ Việt Nam và Thái Lan. Đây cũng là dịp để giới đam mê ẩm thực thể hiện sự tôn kính đối với nền văn hóa ẩm thực lâu đời của cả hai quốc gia. Thực đơn sáu món sẽ có giá từ 3,4 triệu đồng đã bao gồm rượu vang.

Sự kiện với số lượng đặt chỗ giới hạn sẽ diễn ra tại nhà hàng Anan Saigon, số 89 Tôn Thất Đảm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Để biết thêm chi tiết, liên hệ [email protected] hoặc truy cập website của Anan Saigon.