fbpx

H.Moser & Cie gây bất ngờ với mẫu đồng hồ “cục tẩy” trên mặt số

Màn kết hợp độc đáo giữa H.Moser & Cie và nghệ sĩ “quái tính” Romaric Andre từ thương hiệu seconde/seconde/, đã cho ra đời xuất phẩm Endeavour Centre Seconds Concept X seconde/seconde/ vào đầu tháng 4/2021.

H. Moser & Cie hồi sinh và trở lại mạnh mẽ trong giới chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ. Minh chứng cho điều này là dấu ấn thiết kế đỉnh cao của cỗ máy thời gian, sở hữu mặt “khói” không logo độc đáo với tông màu chuyển sắc tinh tế. Mới đây, thương hiệu đồng hồ trăm tuổi này đã tái khẳng định chất riêng khi kết hợp cùng nghệ sĩ Romaric Andre, cho ra mắt dòng sản phẩm Endeavour Centre Seconds Concept X seconde/seconde/.

Trong siêu phẩm này, các nghệ nhân chế tác đã cất đi các chỉ số và logo, nhường sân cho nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo. Kim chỉ giờ thanh mảnh, vốn thường được hoàn thiện theo phương pháp đánh bóng truyền thống giờ đã được thay “áo mới” bằng biểu tượng “cục gôm cao su” dạng ảnh pixel. Cảm hứng này bắt nguồn từ Andre và CEO Edouard Meylan của H. Moser khi bộ đôi muốn xóa bỏ thời gian trên chiếc đồng hồ cơ tưởng chừng đã lỗi mốt. Ý tưởng này nhằm đưa giới mộ điệu quay ngược thời gian về những ngày xa xưa khi con người chưa có thói quen xem giờ trên các thiết bị điện tử.H. Moser & Cie Endeavour Centre Seconds Concept X seconde/seconde/ Giữ vẹn nguyên tinh thần tối giản và sự hài hước, châm biếm, chiếc đồng hồ xanh “Funky” cùng họa tiết dí dỏm với sắc hồng tím, tạo nét chấm phá thu hút ánh nhìn của tất cả những ai đối diện. Họa sĩ Andre chia sẻ: “Chiếc gôm tẩy tưởng chừng rất bình thường, nhưng với tôi, nó như món đồ không thể thiếu trong quá trình sáng tác nghệ thuật”.

Qua mặt sau đồng hồ bằng sa-phia trong suốt, công chúng có dịp chiêm ngưỡng bộ máy lên dây cót tự động HMC 200 vốn hoàn toàn được chế tác in-house. Bộ phận điều chỉnh của đồng hồ do Precision Engineering AG – công ty thành viên của Moser sáng tạo nên.

Phiên bản Endeavour Centre Seconds Concept X seconde/seconde/ có số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc được đánh số độc quyền, mức giá 21,900 US. Cỗ máy thời này được bán trực tuyến bắt đầu từ ngày 01/04/2021.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441