Penfolds – thương hiệu vang Úc lừng danh với lịch sử trải dài gần 200 năm đã có buổi ra mắt ấn tượng với giới nghệ sỹ và doanh nhân tại khu trưng bày đặc biệt ở Trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7, TPHCM) vào ngày 3/1/2022 vừa qua.

Tại sự kiện, siêu mẫu/hoa hậu Minh Tú, diễn viên điện ảnh Hứa Vĩ Văn, cơ trưởng Nguyễn Quang Đạt, MasterChef Việt Nam 2013 Ngô Thanh Hòa và doanh nhân ngành ẩm thực Chris Thompson đã có cơ hội tìm hiểu về quá trình chế tác và hương vị độc đáo của các xuất phẩm nhà Penfolds thông qua phần trình bày sâu sắc đến từ chuyên gia rượu vang Lê Thu Hương.

Năm nhân vật nổi tiếng đã hào hứng tham gia trải nghiệm vang trắng Penfolds Koonunga Hill Autumn Riesling và hai dòng vang đỏ trứ danh gồm Penfolds Max’s Shiraz và Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet Sauvignon. Trong khi siêu mẫu Minh Tú ấn tượng với vị vang đầy đặn, nồng nàn của dòng vang đỏ Bin 8 Shiraz Cabernet Sauvignon thì tài tử Hứa Vĩ Văn lại bày tỏ sự thích thú với Penfolds Koonunga Hill Autumn Riesling, dòng vang trắng mang hương trái cây nhẹ nhàng, tinh tế. Riêng MasterChef Ngô Thanh Hòa lại liên tưởng ngay đến những cách phối hợp hoàn hảo giữa ba dòng rượu tiêu biểu này của nhà Penfolds với các sáng tạo ẩm thực của mình như món gỏi bưởi với hương vị ớt xanh Hội An, lá é trắng, rau mùi, cơm dừa; món thịt trừu với ớt, gừng và chao; và sau cùng là món steak bò với nước sốt phở bò.

Trước đó, để chào đón mùa Giáng sinh và Năm mới, Penfolds đã tổ chức những chương trình tương tác với khách hàng tại khu trưng bày đặc biệt ở cửa hàng Estella Height (Quận 2) từ 23/12 đến 28/12 và cửa hàng Crescent Mall (Quận 7) từ 30/12 đến 05/01/2022. Khách hàng đến với sự kiện của Penfolds có dịp đắm chìm trong không gian trang hoàng sắc đỏ trang trọng, thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc cổ điển ấn tượng bởi các nghệ sỹ tài năng, và trải nghiệm các loại vang tuyệt hảo của Penfolds và tương tác cùng với chuyên gia rượu vang Lê Thu Hương.