fbpx

Giao hưởng cuối tuần: “Đêm Nhạc Phim” cho những tâm hồn đam mê điện ảnh

Những ca khúc nhạc phim nổi tiếng sẽ được Dàn Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM (HBSO) cùng các nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu Nhà hát Thành phố vào ngày 17/10/2020.

Được dàn dựng và chỉ huy bởi Nhạc trưởng Trần Nhật Minh với sự tham gia của ban nhạc, Hợp xướng HBSO và Dàn nhạc HBSO, “Đêm Nhạc Phim” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn với số lượng tác phẩm đa dạng, do các giọng ca nổi tiếng trình diễn.

Trong số các tác phẩm nổi bật ở đêm nhạc lần này phải kể đến những ca khúc của Freddie Mercury, Lady Gaga, Hans Zimmer, Nino Rota, John Williams, Justin Hurwitz và nhiều nhà soạn nhạc lẫy lừng khác. Khán giả sẽ có cơ hội đắm mình trong những giai điệu quen thuộc, từ bộ phim Beauty and the Beast, A Star is Born, Chicago, Bohemian Rhapsody, Frozen, La La Land, The GodfatherAladin.

Mở đầu chương trình là phần biểu diễn của dàn nhạc với những ca khúc trong bộ phim Beyond the Stars (1989), được tiếp nối bằng âm nhạc của John Williams trong bộ phim The Terminal (2004) với phần độc tấu kèn clarinet của nghệ sĩ Anh Quân cùng dàn nhạc. Tiếp theo, sau khi các giai điệu trong sê-ri phim How to Train your Dragon (2010-2019) vang lên, sẽ là phần trình diễn của diva nổi tiếng Phạm Khánh Ngọc và giọng nam trung Đào Mạc với phần nhạc phim Beauty and the Beast (2017).

Khán giả sẽ tiếp tục đắm chìm trong bài chủ đề do nhà soạn nhạc Nino Rota sáng tác cho bộ phim bom tấn The Godfather (1972) với phần trình diễn của NSND Tạ Minh Tâm. Sau đó, nghệ sĩ Phạm Khánh Ngọc sẽ trở lại với tác phẩm ‘The Diva Dance’ từ bộ phim The Fifth Element (1997); Đào Mác hát ca khúc chủ đề của Skyfall (2012) và Hợp xướng HBSO tiếp nối với tác phẩm Don’t Stop me Now của Freddie Mercury từ bộ phim Bohemian Rhapsody (2018).

Các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ lần lượt xuất hiện tiếp theo trên sân khấu. NSƯT Hồng Vy thể hiện giọng hát quyến rũ của mình, cùng với Duyên Huyền, trong “When you believe” của bộ phim hoạt hình The Prince of Egypt (1998); dàn nhạc trình diễn trong bộ phim Far and Away (1992) và ca sĩ Hồ Trung Dũng với bài hát ‘Cry me a River’ trong bộ phim V for Vendetta (2005). Võ Hạ Trâm và Hồ Trung Dũng sẽ hát ca khúc ‘Shallow’ trong bộ phim A Star is Born (2018), tiếp theo là Võ Hạ Trâm với ca khúc ‘Speechless’ từ bộ phim Aladdin (2019).

Dàn nhạc nối tiếp chương trình bằng phần thể hiện giai điệu của Kristen Anderson-Lopez và Robert Lopez từ bộ phim Frozen (2013), tiếp theo là ‘Chicago Symphony Suite’ từ bộ phim Chicago. Những đoạn trích nổi tiếng của Bohemian RhapsodyLa La Land chắc chắn sẽ là một kết thúc nhiều cảm xúc với khán thính giả của chương trình.

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441