fbpx

Sành điệu thời giãn cách với chiếc mũ chắn đa năng từ nhà mốt Louis Vuitton

Chiếc mũ chắn với họa tiết Monogram đặc trưng này có nằm trong to-buy list của bạn?

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho hàng tỉ người trên Trái đất này phải làm quen với việc đeo khẩu trang. Hẳn nhiên, yêu cầu này làm không ít người trong chúng ta cảm thấy khó chịu nhất định, song với giá thành phải chăng và có thể dễ dàng tìm mua ở khắp mọi nơi, khẩu trang vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn cũng như những người xung quanh trong thời buổi Covid-19 này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một vật dụng nào khác để bảo vệ bản thân (trừ chiếc khẩu trang) trong thời gian sắp tới, Louis Vuitton sẽ giúp bạn. Nhà mốt lừng danh đến từ Pháp quốc này vừa hé lộ một mẫu mặt nạ chắn cao cấp sẽ sớm được xuất hiện trong bộ sưu tập Cruise 2021.

Bên cạnh chức năng che chắn cơ bản thì thiết kế đầy phong cách này còn được lồng ghép những hoạt tiết Monogram đặc trưng của thương hiệu Louis Vuitton. Sản phẩm bảo vệ này bao gồm hai phần – tấm che mặt trong suốt và chiếc băng đô (có thể điều chỉnh linh hoạt) nhằm giữ cho sản phẩm vừa khít với vòng đầu. Lớp phủ trong suốt được cố định bởi hai chiếc đinh tán vàng kèm tên nhà mốt, và có thể dễ dàng điều chỉnh lên xuống tùy ý. Trong khi đó, viền tấm chắn được bao phủ bằng chất vải canvas với họa tiết Monogram tương tự như băng đô. Ngoài việc bảo vệ người dùng khỏi những tia nước và chất lỏng thì thiết kế này còn có khả năng chuyển đổi màu từ sáng sang tối khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, góp phần bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV. 

Đây không phải là lần đầu tiên Louis Vuitton ra mắt các thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) trong năm nay. Vào những tuần đầu tiên của đại dịch, hãng thời trang này đã nhanh chóng chuyển đổi các các nhà xưởng tại Pháp để sản xuất PPE bao gồm áo choàng phẫu thuật, khẩu trang và tấm chắn mặt nạ cho các nhân viên y tế tại sáu bệnh viện thuộc khu vực Paris.

Trong khi giá bán hiện chưa được tiết lộ, chiếc mũ chắn này dự kiến sẽ được tung ra trên thế giới vào ngày 31 tháng 10.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441