Hạn nộp đơn ứng tuyển kéo dài từ nay đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Trong suốt 15 năm qua, Cartier Women’s Initiative đã luôn hỗ trợ những phụ nữ góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực trong lĩnh vực kinh doanh. Theo đó, Quỹ hỗ trợ doanh nhân nữ khởi nghiệp tạo điều kiện về nhân lực cũng như vật lực nhằm giúp họ có thể phát triển kinh doanh và củng cố kỹ năng lãnh đạo.

Năm 2023, chương trình mở rộng quy mô với sự ra đời của hai giải thưởng mới nằm trong hạng mục Vùng và Chuyên đề. Trong đó, ngoài 7 vùng hiện tại thuộc hạng mục giải thưởng Vùng, khu vực nói tiếng Pháp của châu Phi cận Sahara và châu Đại Dương sẽ được bổ sung vào danh sách, nâng con số lên thành 9 giải thưởng. Bên cạnh giải thưởng Tiên phong Khoa học Công nghệ ra đời năm 2021, hạng mục giải thưởng Chuyên đề bổ sung một giải thưởng mới và không chỉ dành cho các ứng viên nữ mang tên Đa dạng, Công bình và Hòa nhập nhằm tối ưu hóa điều kiện phát triển của cộng đồng yếu thế.

Các hạng mục trao giải tại Cartier Women’s Initiative 2023

Kể từ năm nay, sẽ có 33 ứng viên đạt giải trong đó bao gồm 11 giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi hạng mục và tất cả sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải Cartier Women’s Initiative. Giải Nhất sẽ được trao tặng 100.000 USD; giải Nhì và giải Ba lần lượt là 60.000 USD và 30.000 USD. Hạn nộp đơn ứng tuyển kéo dài từ nay đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Vào ngày 3 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Cartier Women’s Initiative hợp tác với WISE Việt Nam tổ chức chương trình Speaker Series tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của Tiêu Yến Trinh – Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của TalentNet Corporation, Bicky Nguyễn – Đồng sáng lập Cricket One, và được dẫn dắt bởi Từ Thu Hiền – Giám đốc điều hành WISE Việt Nam.

Speaker Series – chuỗi hội thảo được tổ chức bởi Cartier Women’s Initiative – là nơi các diễn giả truyền cảm hứng đề cao việc trao quyền cho phụ nữ cũng như sứ mệnh kinh doanh vì lợi ích cộng đồng.