fbpx

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 chính thức khởi động

Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru

Được thành lập vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru đã dần được mở rộng qua các năm. Hiện nay, giải thưởng đã có mặt tại 18 thị trường bất động sản nổi bật.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) lần thứ 8 chính thức khởi động với sự tài trợ của tập đoàn Kohler, cùng sự hỗ trợ của Häfele và Saint-Gobain Việt Nam. Trong bối cảnh niềm tin của người tiêu dùng đang trở lại, Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru 2022 bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển ở Việt Nam.

Các mốc thời gian quan trọng:
12/08/2022 – Đóng cổng đề cử và ứng cử
29/08 – 23/09/2022 – Thẩm định các dự án
27/09/2022 – Đánh giá và quyết định giải thưởng
21/10/2022 – Đêm trao giải tại TP.HCM
9/12/2022 – Đêm chung kết trao giải Khu vực

Thông tin về giải thưởng cùng các đề cử được ghi nhận tại: https://www.asiapropertyawards.com/en/nominations/

Nhu cầu mua BĐS của người Việt vẫn đang rất cao. Theo Báo cáo về Thị hiếu của Người tiêu dùng Việt Nam do Batdongsan.com.vn thực hiện vào đầu năm 2022, có 92% người được khảo sát có nhu cầu sở hữu BĐS trong tương lai, đặc biệt hơn nửa trong số đó có nhu cầu mua nhà trong hai năm tiếp theo. Trong đó, TP.HCM và Hà Nội là hai địa điểm được quan tâm nhất, tiếp theo là các tỉnh giáp ranh hai thành phố lớn này.

Những tín hiệu lạc quan này đã trở thành tâm điểm của họp báo ra mắt Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2022. Chia sẻ tại sự kiện, ông Jules Kay, Tổng giám đốc Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, cho biết rằng, bước sang năm thứ 17, chuỗi Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, bao gồm Việt Nam, sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi và phát triển công nghệ. Sự kiện còn có sự tham gia của ông Robert Vũ, CEO Batdongsan.com.vn; ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành của Transform Architecture đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Giám khảo độc lập của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru, và ông Chu Duy Hưng, Tổng giám đốc Kohler Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru

Năm nay, giải thưởng BĐS uy tín nhất Việt Nam mang đến cho các nhà phát triển và nhà thiết kế xuất sắc cơ hội cạnh tranh trong nhiều hạng mục mới, bao gồm Dự án nhà ở hạng sang tốt nhất (Hà Nội), Dự án khu dân cư tốt nhất (Quy Nhơn), Dự án khu dân cư tốt nhất (miền Nam), Dự án khu dân cư tốt nhất (miền Bắc), Dự án khu dân cư tốt nhất (miền Trung), Dự án nhà ở phong cách sống wellness tốt nhất, Dự án căn hộ hoàn thiện tốt nhất, Dự án nhà ở hoàn thiện tốt nhất, Dự án căn hộ kết nối tốt nhất, Dự án nhà ở kết nối tốt nhất, Dự án nhà ở ven biển tốt nhất, Dự án căn hộ hướng thủy tốt nhất, Dự án nhà ở hướng thủy tốt nhất, Dự án nhà ở sở hữu thương hiệu quốc tế tốt nhất, Dự án căn hộ thân thiện môi trường tốt nhất, Dự án nhà ở thân thiện môi trường tốt nhất, Dự án căn hộ có dịch vụ tốt nhất, Dự án thương mại thân thiện môi trường tốt nhất, Dự án không gian làm việc chung tốt nhất, Dự án phát triển giáo dục tốt nhất, Thiết kế khu phức hợp đẹp nhất và Thiết kế F&B đẹp nhất.

Hội đồng ban giám khảo độc lập, gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và thiết kế, công trình xanh và phát triển bền vững, sẽ lựa chọn những ứng cử viên sáng giá cho các đề cử. Bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam và cũng là thành viên ban giám khảo, chia sẻ: “Mặc dù đại dịch Covid-19 tiếp tục đặt ra những thách thức cho thị trường BĐS trong năm 2021, nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn đã và đang cho thấy những cải thiện rõ rệt. Thị trường có những biến chuyển tích cực, với tỷ lệ hấp thụ ròng BĐS ở Hà Nội và TP.HCM tăng. Nhu cầu thuê tại các khu công nghiệp, nhất là các tỉnh miền Nam Việt Nam cũng tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Giá bán căn hộ sơ cấp tại Hà Nội và TP.HCM cũng tiếp tục tăng. Những tín hiệu tích cực này báo hiệu thị trường BĐS Việt Nam đang dần phục hồi”.

AASC – HLB Việt Nam, do ông Đỗ Mạnh Cường – Đối tác kiêm Phó tổng giám đốc phụ trách, sẽ tiếp tục là đơn vị giám sát chính thức, nhằm bảo đảm tính công bằng, minh bạch và đáng tin cậy của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru trong quá trình lựa chọn đơn vị chiến thắng.

Sự kiện trao giải của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 sẽ được tổ chức phù hợp với các quy định về an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Những phát biểu trong đêm trao giải sẽ được truyền trực tiếp tới khán giả quốc tế qua AsiaPropertyAwards.com và các nền tảng kỹ thuật số khác, nhằm tiếp cận người tiêu dùng và các quốc gia có tổ chức giải thưởng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Hình ảnh nổi bật của sự kiện đêm trao giải năm 2021 sẽ được phát lại trong buổi livestream.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru năm ngoái đã và sẽ tiếp nối sự thành công của chuỗi giải thưởng, đánh dấu năm đầu tiên buổi lễ trao giải được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp. Sự kiện đã vinh danh khoảng 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử. Nổi bật tại giải thưởng, Keppel Land đã giành được danh hiệu cao nhất là “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất” cùng với 3 chứng nhận đặc biệt, và dự án Celesta Rise liên doanh với Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã đoạt giải thưởng “Dự án chung cư tầm trung tốt nhất TP.HCM”.

Đặc biệt, ông Lê Văn Kiểm – Người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn KN Group cũng đã tham dự giải thưởng và nhận về danh hiệu “Nhân vật BĐS của năm tại Việt Nam” cho việc tiên phong phát triển các dự án BĐS về golf, cũng như các hoạt động từ thiện của ông trong thời kỳ đại dịch.

Các nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất của các quốc gia sẽ tiếp tục cạnh tranh cho danh hiệu Best of Asia tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru lần thứ 17 vào ngày 9/12 tại Bangkok (Thái Lan). Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát hai năm qua, lễ trao giải đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, và thu hút khoảng 1 triệu lượt xem thông qua các kênh. Năm nay, sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức trực tiếp kết hợp phát sóng trực tuyến tại các quốc gia.

 

 

 

Được thành lập vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru đã dần được mở rộng qua các năm. Hiện nay, giải thưởng đã có mặt tại 18 thị trường bất động sản nổi bật, bao gồm Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Sri Lanka. Các quốc gia thắng cuộc từ chuỗi sự kiện gala trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tham gia giành danh hiệu “Xuất sắc nhất Châu Á” tại Vòng chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 17 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

“Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức bởi Tập đoàn PropertyGuru – công ty công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á, với sự hỗ trợ của nhà tài trợ bạch kim Kohler, nhà tài trợ vàng Häfele và Saint-Gobain; đối tác tổ chức sự kiện chính thức Oriental Media Việt Nam; đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; tạp chí PropertyGuru Property Report; đối tác truyền thông chính thức T&H Communications; Đối tác truyền thông Vietnam Heritage, Robb Report, Deluxe Vietnam, Yacht Style, Luxuo and Palace; và đơn vị giám sát chính thức HLB.

Nhìn lại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc qua email [email protected] hoặc truy cập website chính thức của giải thưởng tại AsiaPropertyAwards.com

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441