fbpx

GIẢI ĐUA ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ DAMIAN BY MISCHELLE

Ngày 23/04 vừa qua, tại biệt thự của thương hiệu trang sức siêu sang DAMIAN BY MISCHELLE đã diễn ra sự kiện Oligarch Grand Prix – Giải đua của Người Đàn Ông Dẫn Đầu. Lấy cảm hứng từ bộ môn đua xe công thức 1, Oligarch Grand Prix là bữa tiệc độc đáo để Damian by Mischelle giới thiệu Bộ sưu tập trang sức siêu sang – Oligarch dành cho các quý ông.

Bộ sưu tập Oligarch nhấn mạnh kỹ nghệ chế tác trang sức lâu đời của nước Pháp, bắt đầu với quy trình thiết kế tôn vinh nguồn năng lượng riêng của mỗi viên đá quý. Ngoài vẻ đẹp tinh tế và mạnh mẽ dành cho các quý ông, sự sáng tạo cũng làm cho bộ sưu tập mang nét phá cách. Nổi bật trong Oligarch là dòng sản phẩm nhẫn với trục đá quý xoay theo bánh răng cưa, nâng tầm vẻ đẹp cơ khí lên một đẳng cấp mới. Mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập Oligarch đều là độc bản trên thế giới.

Thương hiệu DAMIAN BY MISCHELLE nổi bật với những tuyệt phẩm trang sức được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đến với thương hiệu, khách hàng sẽ được trải nghiệm hành trình thiết kế cũng như chế tác những món trang sức riêng biệt và đẳng cấp.

www.damianbymischelle.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441