fbpx

“Giải cứu” các nhà hàng lâm nguy vì Covid-19: Đấu giá 150 trải nghiệm ẩm thực bespoke hấp dẫn

Khởi động từ hôm nay (3/7), phiên đấu giá “Bid for Recovery” là cơ hội để giới mộ điệu tiếp cận “bộ sưu tập” trải nghiệm ẩm thực độc nhất vô nhị.

Được dẫn dắt bởi William Drew, giám đốc nội dung của 50 Best – đơn vị chủ quản bảng xếp hạng “50 Nhà hàng tốt nhất thế giới” (The World’s 50 Best Restaurants) và “50 quán bar tốt nhất thế giới” (The World’s 50 Best Bars). Khác với mọi năm, thay vì tôn vinh những đại diện nằm trong các bảng xếp hạng, 50 Best sẽ tổ chức phiên đấu giá gây quỹ nhằm hỗ trợ tài chính cho các nhà hàng ảnh hưởng mạnh mẽ bởi đại dịch và cần trợ cấp khẩn. Số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến các nhà hàng này thông qua một hệ thống riêng cũng như các quỹ phi lợi nhuận khác.

Để biến ý tưởng này thành hiện thực, 50 Best đã liên hệ với các nhà hàng & khách sạn thuộc mạng lưới của mình trên khắp thế giới và được đón nhận nhiệt liệt. Vì vậy, các “trải nghiệm” đem đấu giá đều được “quyên góp” từ các nhà hàng và bếp trưởng được tôn vinh trong các danh sách của 50 Best hoặc các thương hiệu đối tác.

Bếp trưởng Mauro Colagreco của nhà hàng Mirazur

Tại sao những trải nghiệm này xứng đáng để đem ra đấu giá? Có lẽ vì đây đều là những cơ hội mà bạn không dễ dàng “mua” được, chẳng hạn như thưởng thức một bữa tối dành cho hai người sau một ngày “hẹn hò” với cặp đôi Mauro và Julia Colagreco – chủ nhân của nhà hàng tốt nhất thế giới Mirazur (Pháp), cùng họ lựa chọn nguyên vật liệu, gặp gỡ các nhà cung cấp tại địa phương và dùng thử món ăn ở không gian “bếp sáng tạo” của nhà hàng trước khi đến với thực đơn tasting mới của Mirazur. Đó chỉ là một trong vô vàn những trải nghiệm được đem ra đấu giá và chắc hẳn các thực khách “lắm của nhiều tiền” không nên bỏ lỡ được một dịp hiếm có này.

Phiên đấu giá là một phần trong chương trình “50 Best for Recovery” vừa được khởi động vào tháng trước. Bên cạnh các thông tin, lời khuyên và các hoạt động truyền cảm hứng cho các đầu bếp, chủ nhà hàng và quán bar đang phải “vật lộn” với những tác động khủng khiếp của đại dịch,… được phổ biến trên nền tảng trực tuyến, 50 Best cũng giới thiệu sách nấu ăn gây quỹ mang tên “Home Comforts: Simple Lockdown Recipes from the World’s Best Chefs and Bartenders” ra mắt vào ngày 1 tháng Bảy vừa qua và người dùng sẽ đóng góp tối thiểu 10 USD để tải về.

Sự kiện “Bid for Recovery” đầy tính nhân văn này sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng Bảy sắp tới. Bạn có thể tham khảo các trải nghiệm được đem đấu giá tại đây!

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441