fbpx

Tín đồ đồng hồ chú ý: Geneva Watch Days 2021 sẽ diễn ra vào cuối tháng 8

Sự kiện triển lãm đồng hồ Geneva Watch Days 2021 xác nhận sẽ được diễn ra vào cuối tháng 8 này tại Thụy Sĩ, dưới hình thức “phygital”.

Nối tiếp thành công của phiên bản năm 2020, các “ông lớn” trong ngành chế tạo cỗ máy thời gian đã tiếp tục hợp tác tổ chức chương trình ngay tại thành phố Geneva, từ ngày 30/8/2021 – 3/9/2021. Diễn ra theo định dạng kỹ thuật số, hình thức phi tập trung và tự quản lý, ngày hội quy tụ một nhóm khoảng 20 thương hiệu đồng hồ xa xỉ.

Nhằm kết nối tất cả thành viên tham gia trên khắp thành phố, khu vực chung sẽ được bố trí tại Rotonde du Mont-Blanc của Geneva. Theo đó, từng nhà sản xuất sẽ cho ra mắt sản phẩm mới với báo chí và công chúng trong không gian riêng của chính họ. Dù buổi giới thiệu của các hãng chỉ thực hiện tại cửa hàng, xưởng chế tác hay khách sạn, nhưng mức độ phổ biến của sự kiện vẫn thu hút sự chú ý và đích thân nhiều tên tuổi lớn ở Thụy Sĩ dõi theo.

Sự kiện đang được chuẩn bị tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ (Hình ảnh từ Monochrome Watches).

Cụ thể, triển lãm là sự kết hợp giữa yếu tố trực tuyến và không gian đời thực, cho phép giới mộ điệu khám phá các xuất phẩm mới nhất bằng trải nghiệm “thực ảo song hành”. Nhờ vậy, phạm vi của Geneva Watch Days đã được lan tỏa ra toàn cầu. Ngoài ra, Ban chỉ đạo không quên dành riêng bốn buổi tối với những tiết mục đặc biệt cho giới truyền thông và khách tham quan mua sắm, bên cạnh việc vẫn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp sức khỏe cộng đồng hiện hành và cả giãn cách xã hội.

Sự kiện có sự góp mặt của những bậc thầy chế tác hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ bao gồm Bvlgari, Breitling, De Bethune, Gerald Genta, Girard-Perregaux, H. Moser & Cie., MB&F, Ulysse Nardin và Urwerk song hành cùng các thương hiệu liên kết như Arnold & Son, Czapek, Doxa, Ferdinand Berthoud, Frederique Constant, Maurice Lacroix, Oris và Reuge.

Một số hãng khác vẫn đang trong quá trình đàm phán để có cơ hội tham gia chương trình, tất nhiên, Ban tổ chức sẽ luôn tạo điều kiện cho bất kỳ thương hiệu nào muốn liên kết với ngày hội. Geneva Watch Days trong năm nay hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và nhận được sự hỗ trợ chính thức của Nhà nước và Thành phố Geneva.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441